​Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn công bố quyết định về công tác cán bộ

Sáng ngày 05/8/2024, Sở Nông nghiệp và PTNT tổ chức hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ.
Dự hội nghị có Ban Giám đốc sở, lãnh đạo các phòng thuộc sở và lãnh đạo các đơn vị: Chi cục Trồng trọt, Bảo vệ thực vật và Thuỷ lợi; Chi cục Phát triển nông thôn và Quản lý chất lượng NLTS; Trung tâm Dịch vụ nông nghiệp tỉnh; Ban Quản lý rừng phòng hộ Long Thành; Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng.
 Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn công bố quyết định về công tác cán bộ_hình 1.jpg
Ông Lê Văn Gọi, ông Nguyễn Văn Thắng – Phó Giám đốc sở, bà Tống Thị Hằng – CVP kiêm Trưởng phòng Tổ chức cán bộ chúc mừng các đồng chí được điều động, bổ nhiệm và bổ nhiệm lại

Tại hội nghị, bà Tống Thị Hằng Chánh Văn phòng kiêm Trưởng phòng Tổ chức cán bộ đã công bố quyết định bổ nhiệm lại đối với các ông (bà): Khúc Ngọc Thông – Trưởng phòng Kế hoạch Tài chính; Vũ Quốc Việt – Chi cục trưởng Chi cục Trồng trọt, Bảo vệ thực vật và Thuỷ lợi; Trần Hải Sơn – Phó Chi cục trưởng Chi cục Phát triển nông thôn và Quản lý chất lượng NLTS; Nguyễn Thị Thuận – Phó Giám đốc Trung tâm Dịch vụ nông nghiệp tỉnh. Công bố quyết định điều động, bổ nhiệm Giám đốc Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng đối với ông Võ Văn Cường và quyết định giao phụ trách điều hành Ban Quản lý rừng phòng hộ Long Thành đối với ông Nguyễn Đình Trình.
Thay mặt Ban Giám đốc sở, ông Lê Văn Gọi – Phó Giám đốc sở chúc mừng các đồng chí tiếp tục thực hiện nhiệm vụ, các đồng chí nhận nhiệm vụ công tác mới. Đồng thời tin tưởng các đồng chí tiếp tục phát huy năng lực công tác, hoàn thành nhiệm vụ được giao.
Nguyễn Thương