Cải cách hành chính

​Hội nghị tổng kết công tác cải cách hành chính năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024

Ngày 27/02/2024, Ủy ban nhân dân tỉnh đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác cải cách hành chính (CCHC) năm 2023 và triển khai nhiệm vụ năm 2024. Hội nghị do đồng chí Nguyễn Sơn Hùng – Phó Chủ tịch tỉnh, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Chỉ đạo cải cách hành chính tỉnh chủ trì. Tham dự Hội nghị có đồng chí Hồ Thanh Sơn - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; đại diện các ban của Hội đồng nhân dân tỉnh; các đồng chí thành viên Ban Chỉ đạo CCHC tỉnh; lãnh đạo các sở, ban ngành; Chủ tịch UBND các huyện, thành phố…

Xem tiếp

​Triển khai các giải pháp nâng cao Chỉ số Cải cách hành chính của Sở Nông nghiệp và PTNT năm 2024

Ngày 08/01/2024, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh ban hành Quyết định số 33/QĐ-UBND về việc công bố Chỉ số cải cách hành chính của các Sở, ban ngành và UBND cấp huyện năm 2023; theo đó, chỉ số cải cách hành chính của Sở Nông ghiệp và PTNT năm 2023 đạt 91,690 điểm, hạng 6/17 các Sở, ban ngành giảm 03 bậc so với năm 2022.

Xem tiếp

​Uỷ ban nhân dân tỉnh Đồng Nai ban hành Quyết định giao chỉ tiêu các nhiệm vụ trọng tâm trong công tác cải cách hành chính năm 2024

Ngày 23/01/2024, Chủ tịch Ủy ban nhân dân (UBND) tỉnh Đồng Nai ban hành Quyết định số 194/QĐ-UBND về việc giao chỉ tiêu các nhiệm vụ trọng tâm trong công tác cải cách hành chính (CCHC) năm 2024.

Xem tiếp

​Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Đồng Nai ban hành Kế hoạch cải cách hành chính năm 2024

Ngày 22/01/2024, Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT Đồng Nai ký ban hành Kế hoạch số 367/KH-SNN về công tác cải cách hành chính năm 2024. Các mục tiêu cụ thể như sau:

Xem tiếp

​Kết quả khảo sát ý kiến người dân về sự phục vụ của cơ quan hành chính nhà nước năm 2023

Theo Báo cáo số 446/BC-UBND ngày 29/12/2023 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh về kết quả khảo sát ý kiến người dân về sự phục vụ của cơ quan hành chính nhà nước năm 2023 nhằm mục tiêu đo lường mức độ hài lòng của người dân, doanh nghiệp, qua đó đánh giá hiệu quả thực hiện các nhiệm vụ cải cách hành chính, nhất là giải quyết thủ tục hành chính trên địa bàn tỉnh; đồng thời nắm bắt kịp thời các vướng mắc, nguyện vọng của người dân, doanh nghiệp để cải thiện chất lượng dịch vụ hành chính công.

Xem tiếp

​Ngành nông nghiệp đẩy mạnh cải cách hành chính, nâng cao hiệu quả quản lý

Thời gian qua, ngành nông nghiệp tỉnh Đồng Nai không ngừng đẩy mạnh công tác cải cách hành chính, nâng cao năng lực, hiệu quả quản lý của ngành gắn liền liền với “tăng cường trách nhiệm của cán bộ, đảng viên trong thực hiện nhiệm vụ được giao, đẩy mạnh cải cách hành chính, góp phần nâng cao chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh trong giai đoạn tới”.

Xem tiếp

Tiếp tục chấn chỉnh, tăng cường kỷ luật kỷ cương trong cơ quan hành chính Nhà nước các cấp

Ngày 25/10/2023, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai ban hành Chỉ thị số 12/CT-UBND về việc tiếp tục chấn chỉnh, tăng cường kỷ luật kỷ cương trong cơ quan hành chính Nhà nước các cấp.

Xem tiếp

​Triển khai Nghị định số 73/2023/NĐ-CP ngày 29/9/2023 của Chính phủ về khuyến khích, bảo vệ cán bộ năng động, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm vì lợi ích chung

Ngày 04/10/2023, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh ban hành Văn bản số 10321/UBND-KGVX về việc triển khai Nghị định số 73/2023/NĐ-CP ngày 29/9/2023 về khuyến khích, bảo vệ cán bộ năng động, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm vì lợi ích chung.

Xem tiếp

​Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và PTNT ban hành Thông tư hướng dẫn vị trí việc làm công chức nghiệp vụ chuyên ngành nông nghiệp và PTNT

Ngày 12/9/2023, Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và PTNT ban hành Thông tư số 06/2023/TT-BNNPTNT hướng dẫn vị trí việc làm công chức nghiệp vụ chuyên ngành nông nghiệp và PTNT.

Xem tiếp

​Bộ trưởng Bộ Nội vụ ban hành Thông tư quy định cập nhật, khai thác và quản lý cơ sở dữ liệu chuyên ngành Nội vụ

Ngày 05/9/2023, Bộ trưởng Bộ Nội vụ ký Thông tư số 14/2023/TT-BNV ban hành quy định cập nhật, khai thác và quản lý cơ sở dữ liệu chuyên ngành Nội vụ.