Chuyển đổi số

​Giải pháp nâng cao chất lượng chỉ số đánh giá Chuyển đổi số năm 2024 của Sở Nông nghiệp và PTNT

Để đánh giá thực chất, khách quan, công bằng kết quả thực hiện chuyển đổi số hằng năm của các Sở, ban ngành, địa phương, đồng thời giúp các đơn vị thấy được những điểm mạnh để tiếp tục phát huy, cũng như chỉ ra những điểm còn tồn tại, hạn chế cần có giải pháp khắc phục trong thời giai tới; ngày 29/12/2023, Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai đã ban hành Quyết định số 3473/QĐ-UBND về Bộ chỉ số đánh giá Chuyển đổi số các Sở, ban ngành, UBND huyện, thành phố thuộc tỉnh Đồng Nai, với 10 nhóm chỉ tiêu chính và 40 chỉ tiêu thành phần, tổng thang điểm là 1.000 để các ngành, địa phương tổ chức triển khai thực hiện.

Xem tiếp

​Tập trung đẩy mạnh triển khai thực hiện công tác chuyển đổi số ngành nông nghiệp trong năm 2024

Nhận thức rõ chuyển đổi số là xu thế tất yếu trên toàn cầu, mở ra cơ hội chưa từng có cho Việt Nam để bứt phá vươn lên thay đổi thứ hạng Quốc gia, Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng đã xác định chuyển đổi số là một nội dung trong 06 nhiệm vụ trọng tâm và trong ba đột phá chiến lược thực hiện định hướng phát triển đất nước giai đoạn 2021 - 2030.

Xem tiếp

​Đồng Nai đi đầu chuyển đổi số trong nông nghiệp

Chủ trì hội nghị hội nghị tham vấn ý kiến về triển khai nền tảng dữ liệu số về nông nghiệp, nền tảng TXNG vừa tổ chức tại TP.Biên Hòa, Thứ trưởng Bộ NN-PTNT Nguyễn Hoàng Hiệp đánh giá, nếu như ở các ngành khác chuyển đổi số khó khăn một thì ở mảng nông nghiệp khó khăn được nhân lên gấp nhiều lần. Trong đó, Ngành nông nghiệp tỉnh Đồng Nai thuộc tốp đầu cả nước triển khai CĐS.

Xem tiếp

Liên kết website

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN TỈNH ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: ỦY BAN NHÂN DÂN TỈNH ĐỒNG NAI.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Trần Đình Minh - Phó Giám đốc Sở Phụ trách Sở Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn tỉnh Đồng Nai 
Địa chỉ: 518, Đường Đồng Khởi, Khu phố 3, Phường Tân Hiệp, TP Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0251. 3822970 - Fax: 0251. 3827393 Email: vbsnnptnt@dongnai.gov.vn
Bộ phận một cửa giải quyết TTHC: 0251. 8823248
Bản quyền thuộc về Sở Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn tỉnh Đồng Nai
® Ghi rõ nguồn " Sở Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn tỉnh Đồng Nai " khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.​