​Sản phẩm OCOP tỉnh Đồng Nai tham gia tại Hội Báo toàn quốc 2024

Tỉnh Đồng Nai đã tham gia 03 gian hàng giới thiệu quảng bá sản phẩm OCOP của tỉnh tại Hội Báo toàn quốc 2024 được diễn ra từ ngày 15 – 17/3/2024 tại tuyến đường Lê Lợi, Quận 1, TP Hồ Chí Minh. Đây là lần đầu tiên tại Hội báo toàn quốc có sự góp mặt của khu vực gian hàng sản phẩm OCOP đến từ hơn 50 tỉnh, thành phố trên cả nước. Tỉnh Đồng Nai đã mang đến những sản phẩm OCOP đặc trưng của tỉnh như: Ca cao của Công ty TNHH Trọng Đức, các sản phẩm chế biến từ sen của HTX Trường Phát, nước ép thanh long của cơ sở Thanh Long An Na;... để giới thiệu cho người làm báo cả nước và du khách trong và ngoài nước. Đồng thời, đây cũng là dịp để các doanh nghiệp, hợp tác xã của tỉnh được giao lưu với các địa phương, kết nối và tìm kiếm cơ hội hợp tác, phát triển.
 Sản phẩm OCOP tỉnh Đồng Nai tham gia tại Hội Báo toàn quốc 2024_hình 1.jpg
Gian hàng OCOP của tỉnh Đồng Nai tại Hội Báo toàn quốc 2024

Chị Nguyễn Thị Mỹ Lệ, Giám đốc HTX DVNN Trường Phát, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai cho biết, hợp tác xã rất là vui mừng, phấn khởi khi được Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn lựa chọn mời tham gia vào gian hàng chung của tỉnh tại Hội Báo toàn quốc 2024; đây là cơ hội tốt để quảng bá hình ảnh và thông tin sản phẩm một cách nhanh nhất, nhộn nhịp khi có hàng trăm cơ quan báo chí, hàng ngàn nhà báo trong cả nước về tham dự. Chương trình được tổ chức hoành trang và địa điểm được thực hiện tổ chức ngay trung tâm Quận 1 gần các điểm tham quan du lịch của Thành phố Hồ Chí Minh nên thu hút rất đông người dân, du khác đến tham quan, mua sắm.
Thanh Tâm - PTNT