Nông thôn mới

Vĩnh Cửu và Cẩm Mỹ là 2 huyện tiếp theo của tỉnh Đồng Nai đạt chuẩn nông thôn mới

Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ vừa ký quyết định công nhận huyện Vĩnh Cửu và huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai đạt chuẩn nông thôn mới năm 2017.

Xem tiếp

Huyện Xuân Lộc: Tái cơ cấu ngành nông nghiệp gắn với xây dựng nông thôn mới nâng cao

Là một trong những địa phương trọng điểm về phát triển nông nghiệp của tỉnh, đồng thời cũng là huyện nông thôn mới đầu tiên của cả nước, để phát triển nông nghiệp, nông thôn theo hướng bền vững, nâng cao giá trị gia tăng, hiện tại huyện Xuân Lộc đang tập trung tái cơ cấu ngành nông nghiệp gắn với xây dựng nông thôn mới và nông thôn mới nâng cao.

Xem tiếp

Cẩm Mỹ hoàn thành chương trình xây dựng nông thôn mới

Huyện Cẩm Mỹ được thành lập trên cơ sở gộp các xã vùng sâu, vùng xa và đặc biệt khó khăn của 2 huyện là Xuân Lộc và Long Khánh.

Xem tiếp

Huyện Trảng Bom được Chính phủ công nhận đạt chuẩn nông thôn mới

Những đổi thay đáng kể sau 5 năm…. Mới đây, Thủ tướng Chính phủ đã có quyết định công nhận huyện Trảng Bom đạt chuẩn nông thôn mới. Sau 5 năm kể từ khi bắt tay thực hiện các tiêu chí nông thôn mới, bộ mặt nông thôn của huyện Trảng Bom đã có những nét đổ thay tích cực, đời sống vật chất lẫn tinh thần của người dân đã được cải thiện đáng kể.

Xem tiếp

Long Khánh: Tổ chức lễ đón công bố danh hiệu xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao tại 03 xã Xuân Tân, Suối Tre và Bình Lộc

Trong 3 ngày, 28 đến 30/3, UBND thị xã Long Khánh đã tổ chức lễ công bố danh hiệu xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao theo bộ tiêu chí UBND Tỉnh Đồng Nai đối với 03 xã Xuân Tân, Suối Tre và Bình Lộc.

Xem tiếp

Triển khai Chương trình Mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới gắn với tái cơ cấu ngành nông nghiệp tại Đồng Nai

Đề án “Tái cơ cấu ngành nông nghiệp và phát triển nông thôn” được UBND tỉnh Đồng Nai ban hành tại Quyết định số 869/QĐ-UBND ngày 13/4/2015 là một nội dung quan trọng, cốt lõi trong tổng thể xây dựng nông thôn mới.

Xem tiếp

Xã Hưng Lộc cơ bản hoàn thành các tiêu chí nông thôn mới nâng cao

​Là 1 trong 5 xã đầu tiên được tỉnh giao chỉ tiêu hoàn thành các tiêu chí nông thôn mới (NTM) nâng cao, đến nay xã Hưng Lộc (huyện Thống Nhất) đã cơ bản hoàn thành các tiêu chí NTM nâng cao và đang chờ thẩm định để được công nhận xã NTM nâng cao đầu tiên của tỉnh.

Xem tiếp

Dự kiến sẽ có thêm 2 huyện nông thôn mới vào năm 2017

​Các sở, ngành, địa phương tập trung chỉ đạo, tập trung nguồn lực hoàn thành xây dựng nông thôn mới tại 2 huyện Cẩm Mỹ và Vĩnh Cửu vào năm 2017. Riêng TP.Biên Hòa cũng sẽ tập trung hoàn thành xây dựng nông thôn mới tại 2 xã còn lại để được công nhận là thành phố hoàn thành xây dựng nông thôn mới vào năm 2017.

Xem tiếp

Long Khánh, Xuân Lộc xây dựng nông thôn mới nâng cao năm 2016

Ngày 5/10/2016, Ban Chỉ đạo Nông nghiệp, nông dân, nông thôn và xây dựng nông thôn mới tỉnh (Ban Chỉ đạo tỉnh) đã có buổi làm việc với huyện Xuân Lộc và thị xã Long Khánh về tình hình thực hiện xây dựng nông thôn mới nâng cao.

Xem tiếp

Đồng Nai là một trong những tỉnh thực hiện hiệu quả nhất chương trình xây dựng nông thôn mới

Sáng ngày 30-9, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã đến dự và chỉ đạo tại hội nghị trực tuyến toàn quốc triển khai chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2016 – 2020 và phát động phong trào thi đua “cả nước chung sức xây dựng nông thôn mới”. Tại điểm cầu Đồng Nai, các đồng chí, Phan Thị Mỹ Thanh, Phó bí thư tỉnh ủy, Võ Văn Chánh , Phó chủ tịch UBND tỉnh tham dự.

Xem tiếp
1 - 10 Next

Liên kết website

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN TỈNH ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: ỦY BAN NHÂN DÂN TỈNH ĐỒNG NAI.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Huỳnh Thành Vinh - Giám đốc Sở Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn tỉnh Đồng Nai 
Địa chỉ: Đường Đồng Khởi, Khu phố 3, Phường Tân Hiệp, TP Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0251. 3822970 - Fax: 0251. 3827393 Email: snnptnt@dongnai.gov.vn 
Bản quyền thuộc về Sở Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn tỉnh Đồng Nai
® Ghi rõ nguồn " Sở Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn tỉnh Đồng Nai " khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.​