Tin tức hoạt động

​Giải bóng đá chào mừng kỷ niệm 132 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh

sâsa

Xem tiếp

​Tập huấn sản xuất nông nghiệp hữu cơ

Nhằm trang bị cho người nông dân những kiến thức cơ bản về sản xuất nông nghiệp hữu cơ bền vững, sản xuất theo chuỗi giá trị sản phẩm. Từ ngày 21 đến 27/4, Chi cục Phát triển nông thôn và Quản lý chất lượng nông lâm thủy sản tổ chức 04 Hội thảo tập huấn nông nghiệp hữu cơ trên địa bàn các huyện: Cẩm Mỹ, Xuân Lộc, Định Quán, Tân Phú. Tham gia hội nghị có gần 400 đại biểu tham dự là các cán bộ nông nghiệp, cán bộ kinh tế tập thể của các xã và thành viên các hợp tác xã, tổ hợp tác, trang trại.

Xem tiếp

​Tổ chức họp Hội đồng quản lý Quỹ Bảo vệ và phát triển rừng tỉnh Đồng Nai lần thứ nhất năm 2022

Vừa qua tại Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Đồng Nai, Hội đồng quản lý Quỹ Bảo vệ và phát triển rừng tỉnh Đồng Nai (HĐQLQ) tổ chức phiên họp lần thứ nhất năm 2022. Ông Cao Tiến Sỹ, Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT, Chủ tịch HĐQLQ chủ trì cuộc họp.

Xem tiếp

​Tập huấn sử dụng phần mềm báo cáo hệ thống Quỹ Bảo vệ và phát triển rừng

Sáng ngày 23/3/2022, Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng tỉnh Đồng Nai đã tham dự buổi tập huấn trực tuyến về sử dụng phần mềm báo cáo do Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng Việt Nam tổ chức. Tham dự tập huấn gồm có 50 Quỹ ở các tỉnh, thành phố thuộc hệ thống Quỹ Bảo vệ và phát triển rừng các cấp.

Xem tiếp

​Trao quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Mã Đà, huyện Vĩnh Cửu nhân kỷ niệm ngày 26/3 và 30/4

Nhân kỷ niệm 47 năm Ngày giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2022) và kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2022); Ngày 25/3/2022, Công đoàn cơ sở Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn cùng Chi đoàn Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn tổ chức các hoạt động phong trào tại Nhà văn hóa Ấp 5, xã Mã Đà, huyện Vĩnh Cửu và Trung ương cục Miền Nam, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai.

Xem tiếp

​Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Đồng Nai cùng Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế ký kết hợp tác trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học và đào tạo

Ngày 15-3/2022, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Đồng Nai đã tổ chức buổi Lễ ký kết với Trường Đại học Nông lâm, Đại học Huế về Hợp tác nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ, đào tạo nguồn nhân lực nhằm thúc đẩy phát triển sản xuất nông nghiệp của tỉnh Đồng Nai. Tham dự buổi Lễ có ông Trần Lâm Sinh - Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh cùng đại diện lãnh đạo các phòng, đơn vị trực thuộc Sở. Về phía Trường Đại học Nông lâm Huế có PGS.TS. Trần Thanh Đức - Hiệu trưởng nhà trường cùng đại diện lãnh đạo các khoa, phòng liên quan.

Xem tiếp

Hợp tác toàn diện về nghiên cứu, đào tạo, chuyển giao kỹ thuật giữa Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Đồng Nai và Trường Đại học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh

Thực hiện chủ trương đã được Lãnh đạo hai bên thống nhất về việc ký kết Biên bản Thỏa thuận hợp tác để làm cơ sở triển khai thực hiện trong thời gian tới giữa Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn với Trường Đại học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh. Ngày 11/3/2022, tại Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Đồng Nai đã diễn ra Lễ ký kết Biên bản Thỏa thuận hợp tác giữa Sở Nông nghiệp và PTNT và Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM giai đoạn 2021-2025¬¬¬¬¬ nhằm đáp ứng nhu cầu liên kết hợp tác của hai bên. Mục đích của việc ký kết Biên bản Thỏa thuận hợp tác là nhằm đẩy mạnh việc hợp tác toàn diện về nghiên cứu, đào tạo, tư vấn và chuyển giao ứng dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật phù hợp với nhu cầu, điều kiện thực tế của nông nghiệp tỉnh Đồng Nai.

Xem tiếp

​Tiếp tục phát huy và nâng cao hiệu quả nghiên cứu, ứng dụng khoa học và công nghệ trong sản xuất nông nghiệp

Nhằm đẩy mạnh hoạt động khoa học công nghệ và đổi mới sáng tạo, xây dựng và triển khai các chương trình nghiên cứu, ứng dụng và đổi mới sáng tạo; được sự chấp thuận của UBND tỉnh, từ trung tuần tháng 2 và tháng 3 năm 2022, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Đồng Nai đã tổ chức hội nghị làm việc với các sở, ban ngành và các địa phương. Ngày 07/3/2022, Sở Nông nghiệp và PTNT đã có buổi làm việc với Sở Khoa học và Công nghệ để trao đổi và đề xuất một số nội dung liên quan đến các nhiệm vụ khoa học công nghệ, đổi mới sáng tạo năm 2022. Đoàn công tác của Sở Khoa học và Công nghệ do TS. Lại Thế Thông – Giám đốc Sở làm Trưởng đoàn. Về phía Sở Nông nghiệp và PTNT, tiếp và làm việc với Đoàn có ông Trần Lâm Sinh – Phó Giám đốc Sở. Buổi làm việc còn có sự tham gia của một số Viện, Trường Đại học đóng trên địa bàn tỉnh và đại diện các phòng, đơn vị trực thuộc của cả hai bên.

Xem tiếp

​Đồng Nai hợp tác cùng Tập đoàn Quế Lâm phát triển nông nghiệp hữu cơ

Ngày 05-3, UBND tỉnh Đồng Nai ký kết hợp tác với Công ty Cổ phần Tập đoàn Quế Lâm về phát triển sản xuất nông nghiệp hữu cơ trên địa bàn tỉnh. Tham dự lễ ký kết có Chủ tịch UBND tỉnh Cao Tiến Dũng, Phó chủ tịch UBND tỉnh Võ Văn Phi, lãnh đạo các sở ngành, địa phương và đại diện Tập đoàn Quế Lâm

Xem tiếp

Viên chức Ban Quản lý rừng phòng hộ Tân Phú tham gia hiến máu tình nguyện tháng 02/2021

Hiến máu cứu người, một nghĩa cử cao đẹp thể hiện truyền thống tương thân thương ái, thương người như thể thương thân của dân tộc ta. Là hành động giúp đỡ những người bệnh đang cần những giọt máu quý giá để duy trì sự sống.

Xem tiếp
1 - 10 Next

Liên kết website

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN TỈNH ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: ỦY BAN NHÂN DÂN TỈNH ĐỒNG NAI.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Cao Tiến Sỹ - Giám đốc Sở Sở Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn tỉnh Đồng Nai 
Địa chỉ: Đường Đồng Khởi, Khu phố 3, Phường Tân Hiệp, TP Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0251. 3822970 - Fax: 0251. 3827393 Email: vbsnnptnt@dongnai.gov.vn 
Bản quyền thuộc về Sở Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn tỉnh Đồng Nai
® Ghi rõ nguồn " Sở Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn tỉnh Đồng Nai " khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.​