Tin tức hoạt động

​Tăng cường hỗ trợ kết nối cung cầu và tiêu thụ nông sản

Tính đến hết ngày 04/9, đã có tổng 120 đầu mối cung cấp nông sản và thực phẩm đăng ký về Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Đồng Nai để hỗ trợ kết nối tiêu thụ, trung bình mỗi ngày có thể cung cấp với sản lượng như sau: rau các loại 200 tấn/ngày, trái cây 170 tấn/ngày, thịt gà 65 tấn/ngày, thịt heo 120 tấn/ngày, cá các loại 45 tấn/ngày, trứng cút 360.000 quả/ngày, trứng gà 45.000 quả/ngày.

Xem tiếp

​Tiếp nhận 50 tấn rau, củ, quả do tỉnh Lâm Đồng gửi tặng

Trong ngày 28/8/2021, Sở Nông nghiệp và PTNT Đồng Nai tiếp tục tiếp nhận 50 tấn rau, củ, quả gồm các loại: Bí xanh, bí đỏ, bắp cải, cải thảo, cà rốt, cà tím, susu…do nhân dân tỉnh Lâm Đồng gửi tặng nhân dân tỉnh Đồng Nai phòng chống dịch Covid- 19. Đây lần tiếp nhận thứ 3, trong tổng số 130 tấn rau, củ, quả tỉnh Lâm Đồng đã gửi tặng Đồng Nai từ đầu mùa dịch đến nay.

Xem tiếp

Triển khai gói hỗ trợ 5/7 ngày giúp ngưỜi dân phòng chống dịch

Trước diễn biến phức tạp của dịch covid – 19, các phường, xã trên địa bàn thành phố Biên Hòa liên tục bị kéo dài thời gian phong tỏa và giãn cách theo Chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng chính phủ.

Xem tiếp

​Chuyến hàng nông sản 50 tấn của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Lâm Đồng gửi tặng bà con gặp khó khăn trong vùng cách ly, phong tỏa tỉnh Đồng Nai.

Ngày 19/8/2021, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Đồng Nai đã nhận được 50 tấn nông sản (gồm rau, củ, quả các loại) của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Lâm Đồng gửi tặng để giúp đỡ bà con trong vùng phong tỏa, cách ly dịch bệnh. Đây là đợt 1 trong số 100 tấn nông sản mà tỉnh Lâm Đồng gửi tặng.

Xem tiếp

​Nông nghiệp Đồng Nai chung tay phòng chống Covid -19

Những ngày đầu tháng 7/2021, trước diễn biến phức tạp của đợt dịch covid – 19 lần thứ 4, có nguy cơ lan rộng ra cộng đồng, Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận như Đồng Nai, Bình Dương, Long An đã triển khai nhiều biện pháp quyết liệt, đồng bộ nhằm khống chế, kiểm soát, đẩy lùi dịch bệnh: truy vết, cách ly, phong toả cục bộ nhiều khu vực các quận, huyện, phường, xã, tạm dừng nhiều hoạt động không thiết yếu, chuẩn bị cho phương án sẵn sàng thực hiện giãn cách toàn Thành phố và các tỉnh, thành theo Chỉ thị 16/CT-TTg.

Xem tiếp

Tiếp tục cung thực phẩm hỗ trợ bà con vùng dịch

Trong bối cảnh cùng chung tay góp phần phòng, chống dịch bệnh Covid-19 của cả nước, ngành nông nghiệp Đồng Nai đã tổ chức vận động chương trình hỗ trợ giúp người dân trong khu vực bị cách ly, phong tỏa.

Xem tiếp

Sở NN-PTNT tiếp tục hỗ trợ người dân vùng dịch 10 tấn thực phẩm

Vào sáng ngày 15-7, lượng hàng này sẽ tiếp tục cung cấp cho 6 phường bị phong toả của TP. Biên Hoà, số lượng mỗi phường khoảng 1,2 tấn. Số lượng hàng còn lại sẽ chuyển đến các phường bị phong toả cục bộ và hỗ trợ cho bếp ăn của Công an tỉnh phục vụ lực lượng trực chiến (các trường hợp này đều có văn bản của cơ quan hoặc giấy giới thiệu nhờ hỗ trợ).

Xem tiếp

Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn thành lập tổ hỗ trợ người dân bị cách ly do COVID-19

Ngày 12/7/2021, tại UBMTTQ Việt Nam huyện Thống Nhất, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã tổ chức chuyến xe đầu tiên chở nhu yếu phẩm hỗ trợ bà con bị phong toả tại 5 xã của huyện Thống Nhất gồm các xã: Gia Tân 1, 2, 3; xã Gia Kiệm và Quang Trung.

Xem tiếp

​Sở NN&PTNT tỉnh Đồng Nai: Lập Tổ hỗ trợ người dân trong tỉnh và TP Hồ Chí Minh bị cách ly Covid-19

Nhằm động viên, chia sẻ phần nào khó khăn với bà con trong khu vực bị cách ly, phong tỏa do dịch bệnh Covid-19, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT) tỉnh Đồng Nai đã thành lập Tổ hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19 nhằm kêu gọi các nguồn lực xã hội hỗ trợ đóng góp “sức người sức của” cho người dân trong các khu vực đang bị cách ly, phong tỏa vì dịch bệnh Covid-19.

Xem tiếp

​Ban Quản lý rừng phòng hộ Xuân Lộc quyên góp, ủng hộ Quỹ Vắc- xin phòng, chống Covid- 19

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, ủy ban MTTQ tỉnh Đồng Nai về việc ủng hộ Quỹ Vắc xin phòng chống dịch Covid-19, sáng ngày 30/6/2021, Ban Quản lý rừng phòng hộ Xuân Lộc tổ chức phát động ủng hộ Quỹ vắc- xin ngừa Covid- 19 trong toàn thể viên chức, người lao động.

Xem tiếp
1 - 10 Next

Liên kết website

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN TỈNH ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: ỦY BAN NHÂN DÂN TỈNH ĐỒNG NAI.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Cao Tiến Sỹ - Giám đốc Sở Sở Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn tỉnh Đồng Nai 
Địa chỉ: Đường Đồng Khởi, Khu phố 3, Phường Tân Hiệp, TP Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0251. 3822970 - Fax: 0251. 3827393 Email: vbsnnptnt@dongnai.gov.vn 
Bản quyền thuộc về Sở Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn tỉnh Đồng Nai
® Ghi rõ nguồn " Sở Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn tỉnh Đồng Nai " khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.​