Cải cách hành chính

Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Đồng Nai khuyến khích người dân/doanh nghiệp nộp hồ sơ trực tuyến và nhận kết quả qua đường bưu điện

Thực hiện Kế hoạch số 109/KH-UBND ngày 16/5/2022 của UBND tỉnh về việc thúc đẩy người dân và doanh nghiệp sử dụng dịch vụ công trực tuyến trên địa bàn tỉnh Đồng Nai năm 2022, đồng thời nhằm tạo điều kiện thuận lợi và kịp thời hỗ trợ người dân và doanh nghiệp trong quá trình thực hiện thủ tục hành chính, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã triển khai cung cấp 90% dịch vụ công trực tuyến để phục vụ người dân, doanh nghiệp.

​Phê duyệt Đề án tổ chức lại Quỹ Phòng, chống thiên tai tỉnh Đồng Nai

Ngày 14/6/2022, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai ban hành Quyết định số 1555/QĐ-UBND về việc phê duyệt Đề án tổ chức lại Quỹ Phòng, chống thiên tai tỉnh Đồng Nai.

​Sở Nông nghiệp và PTNT đứng thứ 2 Chỉ số Cải cách hành chính của năm 2021

Ngày 20/01/2022, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh ban hành Quyết định số 230/QĐ-UBND về việc công bố chỉ số cải cách hành chính (CCHC) của các Sở, ban ngành và UBND cấp huyện năm 2021; Chỉ số cải cách hành chính của Sở Nông nghiệp và PTNT năm 2021 đạt 96,42 điểm, hạng 2/17 các Sở, ban ngành (Có 4 đơn vị không xếp hạng là: Thanh tra tỉnh, Ban Dân tộc, Văn phòng UBND tỉnh, Ban Quản lý Khu công nghệ cao, Công nghệ sinh học) tăng 7 bậc so với năm 2020.

Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh ban hành Bộ chỉ số cải cách hành chính năm 2022

Ngày 08/6/2022, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai ban hành Quyết định số 1485/QĐ-UBND công bố Bộ chỉ số cải cách hành chính năm 2022.

​Kiểm tra công tác cải cách hành chính, kiểm soát hành chính và đánh giá nội bộ đợt 1 tại các đơn vị trực thuộc

Thực hiện Kế hoạch số 559/KH-SNN ngày 29/01/2022 của Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT về kiểm tra cải cách hành chính, kiểm soát thủ tục hành chính năm 2022; Quyết định số 95/QĐ-SNN về việc thành lập Đoàn kiểm tra công tác cải cách hành chính, kiểm soát thủ tục hành chính và đánh giá nội bộ tại các đơn vị trực thuộc Sở đợt 1 năm 2022.

​Phê duyệt Đề án tổ chức lại Trung tâm Dịch vụ nông nghiệp tỉnh

Ngày 17/02/2022, Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai ban hành Quyết định số 443/QĐ-UBND về việc phê duyệt Đề án tổ chức lại Trung tâm Dịch vụ nông nghiệp tỉnh Đồng Nai trực thuộc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Đồng Nai.

​Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Đồng Nai đẩy mạnh triển khai dịch vụ công trực tuyến

Nhằm tạo thuận lợi tối đa cho doanh nghiệp và người dân thực hiện các dịch vụ công liên quan đến các lĩnh vực nông nghiệp và Phát triển nông thôn, đặc biệt trong thời kỳ dịch bệnh Covid-19 đang bùng phát mạnh, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã chú trọng đẩy mạnh triển khai cung cấp các dịch vụ công trực tuyến.

​UBND tỉnh thông qua Phương án đơn giản hóa thủ tục hành chính của Sở Nông nghiệp và PTNT Đồng Nai

Ngày 10/9/2021, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Đồng Nai ban hành Quyết định số 3191/QĐ-UBND về việc thông qua Phương án đơn giản hóa các quy định hành chính, thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.

Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn kiểm tra công tác cải cách hành chính tại các đơn vị trực thuộc

Thực hiện Kế hoạch số 386/KH-SNN ngày 26/01/2021 của Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT về kiểm tra cải cách hành chính, kiểm soát thủ tục hành chính năm 2021; Quyết định số 190/QĐ-SNN ngày 25/10/2021 về việc thành lập Đoàn kiểm tra công tác cải cách hành chính, kiểm soát thủ tục hành chính tại các đơn vị trực thuộc Sở đợt 2 năm 2021. Ngày 02/11/2021 và 03/11/2021, Đoàn kiểm tra do ông Đoàn Minh Trí – Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ - Trưởng đoàn kiểm tra cùng các thành viên trong đoàn đã tiến hành kiểm tra tại Chi cục Phát triển nông thôn và Quản lý chất lượng NLTS; Chi cục Trồng trọt, Bảo vệ thực vật và Thủy lợi; Trung tâm Dịch vụ Nông nghiệp tỉnh; Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng.

Thống nhất không tiếp tục thực hiện sáp nhập các Ban Quản lý rừng phòng hộ trực thuộc Sở nông nghiệp và Phát triển nông thôn

Ngày 26/10/2021, Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Đồng Nai có Kết luận số 287-KL/TU về phương án sắp xếp các Ban quản lý rừng trực thuộc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn. Kết luận thống nhất không tiếp tục thực hiện sáp nhập các Ban Quản lý rừng phòng hộ trực thuộc Sở nông nghiệp và Phát triển nông thôn theo Kế hoạch số 177-KH/TU ngày 16/4/2018 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh.

Địa chỉ: 518, Đường Đồng Khởi, Khu phố 3, Phường Tân Hiệp, TP Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai