​Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Đồng Nai làm việc với Công ty cổ phần Tân Vĩnh Cửu về hợp tác đầu tư phát triển bền vững vùng nguyên liệu Gỗ rừng trồng trong nước

Sáng ngày 22/12/2022, tại Sở Nông nghiệp và PTNT, Ông Lê Văn Gọi – Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT được Ông Võ Văn Phi – Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Đồng Nai ủy quyền tiếp và làm việc với Công ty cổ phần Tân Vĩnh Cửu.
Phía tỉnh Đồng Nai thành phần gồm: Ông Lê Văn Gọi – Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT, đại diện các Sở Tài nguyên và Môi trường, Kế hoạch và Đầu tư, đại điện Chi cục Kiểm lâm, đại diện đơn vị chủ rừng là Ban quản lý rừng phòng hộ Xuân Lộc.
Phía Công ty cổ phần Tân Vĩnh Cửu, Ông Võ Quang Hà – Tổng Giám đốc TAVICO GROUP, Ông Nishida Nobuo – Giám đốc sở Nông lâm Thủy sản tỉnh Ehime, Trưởng phòng chính sách lâm nghiệp Sở Nông lâm thủy tỉnh Ehime, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh Ehime, Chủ tịch danh dự Hiệp Hội lâm sản tỉnh Ehime, Trưởng phòng tổng hợp Hiệp hội lâm sản tỉnh Ehime, Sumitomo Forestry.
 sở nnptnt Đồng Nai làm việc với CTCP T Vĩnh Cửu  _hình 1.jpg
sở nnptnt Đồng Nai làm việc với CTCP T Vĩnh Cửu  _hình 2.jpg
Quang cảnh tại buổi họp ngày 22/12/2023 giữa Sở Nông nghiệp và PTNT Đồng Nai và công ty Cổ phần Tân Vĩnh Cửu

Nội dung làm việc hướng đến kết nối giữa Công ty Cổ phần Tân Vĩnh Cửu và các doanh nghiệp chế biến gỗ với các tổ chức, hộ gia đình trồng rừng nhỏ lẻ để hình thành vùng nguyên liệu đủ lớn, rừng đạt chứng nhận FSC; cung cấp thông tin cho các doanh nghiệp, hộ trồng rừng có cơ hội liên kết đầu tư phát triển vùng nguyên liệu gắn với chế biến tiêu thụ sản phẩm gỗ; Lập Kế hoạch phát triển vùng nguyên liệu gắn với doanh nghiệp chế biến gỗ, đưa ra các nội dung hợp tác về nguyên liệu gỗ rừng trồng.
Phòng Tổ chức tuyên truyền và Xây dựng lực lượng