​Hội đồng nhân dân tỉnh thông qua Nghị quyết giá sản phẩm, dịch vụ công ích thủy lợi năm 2023 trên địa bàn tỉnh Đồng Nai

Vào chiều 8 tháng 12 năm 2023, sau 02 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc với tinh thần dân chủ và trách nhiệm cao, Kỳ họp thứ 14 Hội đồng nhân dân tỉnh khóa X đã hoàn thành toàn bộ nội dung chương trình đề ra và bế mạc kỳ họp. Tại kỳ họp, Hội đồng nhân dân tỉnh đã xem xét, biểu quyết thông qua 33 nghị quyết với sự đồng thuận cao của các đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh, trong đó có Nghị quyết số 26/2023/NQ-HĐND thông qua giá sản phẩm, dịch vụ công ích thủy lợi năm 2023 trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.
 HDND thông qua Nghị quyết giá sản phẩm, dịch vụ công ích thủy lợi năm 2023 trên địa bàn tỉnh Đồng Nai_Hình 1.jpg
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thị Hoàng đọc Tờ trình Nghị quyết

Đối tượng áp dụng tại Nghị quyết gồm các cơ quan quản lý nhà nước về thủy lợi, quản lý nhà nước về giá trên địa bàn tỉnh Đồng Nai. Các chủ sở hữu công trình thủy lợi; chủ quản lý công trình thủy lợi; tổ chức, cá nhân khai thác công trình thủy lợi; tổ chức, cá nhân sử dụng sản phẩm, dịch vụ công ích thủy lợi và các tổ chức, cá nhân khác có liên quan.
 HDND thông qua Nghị quyết giá sản phẩm, dịch vụ công ích thủy lợi năm 2023 trên địa bàn tỉnh Đồng Nai_Hình 2.jpg
Chủ tịch HĐND tỉnh Thái Bảo phát biểu bế mạc kỳ họp

Nghị quyết số 26/2023/NQ-HĐND ngày 08 tháng 12 năm 2023 về giá sản phẩm, dịch vụ công ích thủy lợi năm 2023 trên địa bàn tỉnh Đồng Nai được Hội đồng nhân dân tỉnh thông qua đã kịp thời giải quyết khó khăn cho các địa phương, đơn vị quản lý, khai thác công trình thủy lợi trên địa bàn tỉnh trong việc cấp phát, tạm ứng, thanh quyết toán kinh phí sử dụng dịch vụ công ích thủy lợi năm 2023, đảm bảo duy trì hoạt động của các công trình thủy lợi phục vụ sản xuất cho người dân trên địa bàn tỉnh.
Nghiệp - TL