​Tổ chức hội nghị tập huấn triển khai các văn bản quy phạm pháp luật mới

Căn cứ Kế hoạch số 615/KH-SNN ngày 10/02/2022 của Sở Nông nghiệp và PTNT về công tác phổ biến, giáo dục pháp luật; hòa giải ở cơ sở; xây dựng cấp xã đạt chuẩn tiếp cận pháp luật năm 2022
Sáng ngày 30/6/2022, Sở Nông nghiệp và PTNT - Thành viên Hội đồng phổ biến, giáo dục pháp luật tỉnh tổ chức Hội nghị tập huấn triển khai các văn bản quy phạm pháp luật mới cho 100 đội ngũ công chức, viên chức ngành nông nghiệp và phát triển nông thôn.
 Tổ chức hội nghị tập huấn triển khai các văn bản quy phạm pháp luật mới_hình 1.jpg
Quang cảnh Hội nghị

Tham dự và chủ trì Hội nghị có đồng chí Trần Lâm Sinh – UV Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT.
 Tổ chức hội nghị tập huấn triển khai các văn bản quy phạm pháp luật mới_hình 2.jpg
Đồng chí Trần Lâm Sinh - Phó Giám đốc Sở phát biểu khai mạc Hội nghị

Tại Hội nghị đồng chí Nguyễn Thế Cao - Đội trưởng phòng PA03 thuộc Công An tỉnh đã triển khai một số nội dung cơ bản của Luật Bảo vệ bí mật Nhà nước số 29/2018/QH14 ngày 15/11/2018 của Quốc hội; Nghị định số 26/2020/NĐ-CP ngày 28/02/2020 của Chính phủ quy định chi tiết một số điều của luật bảo vệ bí mật nhà nước; Thông tư số 24/2020/TT-BCA ngày 10/3/2020 của Bộ Công an ban hành biểu mẫu sử dụng trong công tác bảo vệ bí mật nhà nước.
 Tổ chức hội nghị tập huấn triển khai các văn bản quy phạm pháp luật mới_hình 3.jpg
Đồng chí Nguyễn Thế Cao - Đội trưởng phòng PA03 thuộc Công An tỉnh đã triển khai nội dung tại Hội nghị

Đồng chí Đoàn Minh Trí - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Sở Nông nghiệp và PTNT khái quát những nội dung cơ bản, trọng tâm của Quyết định số 50-QĐ/TW ngày 27/12/2021 của Ban Chấp hành Trung ương về công tác quy hoạch cán bộ; Hướng dẫn số 16-HD/BTCTW ngày 15/02/2022 của Ban Tổ chức Trung ương về một số nội dung cụ thể về công tác quy hoạch cán bộ; Quyết định số 10-QĐ/TU ngày 05/4/2022 của Tỉnh ủy Đồng Nai về công tác quy hoạch cán bộ; Hướng dẫn số 07-HD/BTCTU ngày 15/4/2022 của Ban Tổ chức Tỉnh ủy về một số nội dung cụ thể về công tác quy hoạch cán bộ.
 Tổ chức hội nghị tập huấn triển khai các văn bản quy phạm pháp luật mới_hình 4.jpg
Đồng chí Đoàn Minh Trí - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Sở Nông nghiệp và PTNT đã khái quát những nội dung cơ bản tại Hội nghị

Thông qua Hội nghị nhằm nâng cao nhận thức và trách nhiệm của công chức, viên chức, người lao động của Sở Nông nghiệp và PTNT về nội dung, ý nghĩa, tầm quan trọng của công tác quy hoạch cán bộ, công tác bảo vệ bí mật Nhà nước để tổ chức thực hiện theo quy định pháp luật.
Sâm - P.TCCB Sở