​Đồng Nai tham gia trưng bày giới thiệu 07 sản phẩm trái cây đặc sản và trên 30 sản phẩm OCOP tại Festival trái cây và sản phẩm OCOP Việt Nam năm 2022 tai tỉnh Sơn La

Festival trái cây và sản phẩm OCOP Việt Nam sẽ diễn ra tại tỉnh Sơn La từ ngày 28/5 đến 31/5 với quy mô 321 gian hàng đến từ 55 tỉnh, thành phố trên cả nước. Đến với Festival trái cây và sản phẩm OCOP năm 2022, tỉnh Đồng Nai tham gia 02 gian hàng triễn lãm với 07 loại trái cấy đặc sản và trên 30 mặt hàng sản phẩm OCOP đặc trưng của địa phương như: Chôm chôm, măng cụt, sầu riêng, mẵng cầu, hạt điều, hồ tiêu, trà khổ qua rưng, trái cây sấy khô, sản phẩm chế biến từ cacao và sen,…; Ngoài ra tỉnh Đồng Nai đã in ấn tài liệu giới thiệu 100 sản phẩm OCOP đạt từ 3 sao trở lên để giới thiệu đến các khách hàng tại sự kiện này.
Qua sự kiện, tỉnh Đồng Nai mong muốn quảng bá, giới thiệu những sản phẩm đặc trưng của địa phương đến với các vùng miền, để kết nối tiêu thụ sản phẩm trong và ngoài nước; qua đó mở rộng thị trường tiêu thụ cho các sản phẩm nông nghiệp tỉnh nhà.
Festival trái cây và sản phẩm OCOP_Hình 1.jpg
Khánh hàng tìm hiểu về sản phẩm trái cây của tỉnh Đồng Nai tại Festival

Festival trái cây và sản phẩm OCOP_Hình 2.jpg
Sản phẩm trái cây của tỉnh Đồng Nai được nhiều khách hàng quan tâm tại Festival