​Hạ cấp Đoàn Cơ sở Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn thành Chi đoàn Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Đồng Nai

Sáng ngày 11/01/2022, Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn tổ chức Lễ công bố Quyết định hạ cấp Đoàn cơ sở Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn thành Chi đoàn Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Đồng Nai.
Tại buổi lễ, các đại biểu được nghe công bố Quyết định số 148-QĐ/ĐTN ngày 07/01/2022 của Đoàn Khối Các cơ quan tỉnh về việc hạ cấp Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn. Theo đó, tại Quyết định 148-QĐ/ĐTN ngày 07/01/2022 của Đoàn Khối Các cơ quan tỉnh cũng chỉ định Ban Chấp hành Chi đoàn lâm thời.
 Đoàn Cơ sở Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn thành Chi đoàn Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Đồng Nai_hình 1.jpg
Ban Chấp hành Chi đoàn lâm thời nhận nhiệm vụ mới

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Lê Văn Thuật – Bí thư Chi đoàn lâm thời, thay mặt cho toàn thể Đoàn viên Chi đoàn khẳng định sẽ nỗ lực hết mình phấn đấu trong công tác đoàn và phong trào thanh niên, phát huy tốt vai trò là một lực lượng trẻ, năng động, tích cực tham gia vào công tác chuyên môn tại đơn vị, quyết tâm xây dựng Chi đoàn vững mạnh và hoàn thanh mọi nhiệm vụ được giao.
 Khánh Ngọc (TTDVNN)