​Huyện Vĩnh Cửu đánh giá 3 sản phẩm tham gia chương trình OCOP đợt 1 năm 2021

Ngày 07/10, UBND huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai đã tổ chức Hội nghị đánh giá 3 sản phẩm tham gia chương trình OCOP đợt 1 năm 2021.
Tại hội nghị có 03 sản phẩm tham gia đánh giá phân hạng OCOP bao gồm: Sản phẩm tinh Dầu Bưởi của Hợp tác xã Dịch vụ Nông nghiệp Bình Lợi; sản phẩm Quýt Đường của Hợp tác xã SX NN TM DV Bình Minh và Sản phẩm Bưởi Đường Lá Cam của Hộ Kinh Doanh Nguyễn Minh Vương. Đây là những sản phẩm đặc sản, đặc trưng, truyền thống của địa phương, được các chủ thể chú trọng đến chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm, có truy xuất nguồn gốc và bao bì nhãn mác theo quy định.
Việc đánh giá, phân hạng được thành viên Hội đồng đánh giá của huyện tập trung thảo luận, đánh giá các tiêu chí: bao bì; quy trình sản xuất và chế biến; nhãn hiệu; địa chỉ; logo; thị trường tiêu thụ; bảo vệ môi trường trong quá trình sản xuất; sử dụng năng lượng, công nghệ thân thiện, bền vững trong sản xuất,…
Kết quả đánh giá phân hạng sản phẩm OCOP huyện Vĩnh Cửu lần này sẽ được hoàn thiện hồ sơ để chuyển lên hội đồng đánh giá phân hạng sản phẩm OCOP tỉnh để làm căn cứ xét duyệt quyết định cấp sao cho các sản phẩm OCOP đợt 2 năm 2021 của tỉnh.
Trước đó, huyện Vĩnh Cửu đã có 02 sản phẩm đạt OCOP, tại hội nghị lần này Hội đồng đánh giá sản phẩm OCOP huyện cũng đề nghị các địa phương, ban, ngành tiếp tục lựa chọn các sản phẩm có tiềm năng, thế mạnh của địa phương; hỗ trợ các chủ thể hoàn thiện sản phẩm, bổ sung hồ sơ, định hướng phát triển sản phẩm đăng ký tham gia đánh giá, phân hạng vào đợt 2 năm 2021.
Thanh Tâm – PTNT&QLCL
 
 

Liên kết website

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN TỈNH ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: ỦY BAN NHÂN DÂN TỈNH ĐỒNG NAI.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Cao Tiến Sỹ - Giám đốc Sở Sở Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn tỉnh Đồng Nai 
Địa chỉ: Đường Đồng Khởi, Khu phố 3, Phường Tân Hiệp, TP Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0251. 3822970 - Fax: 0251. 3827393 Email: vbsnnptnt@dongnai.gov.vn 
Bản quyền thuộc về Sở Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn tỉnh Đồng Nai
® Ghi rõ nguồn " Sở Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn tỉnh Đồng Nai " khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.​