Đồng Nai tham gia Hội chợ triển lãm Nông nghiệp Quốc tế AGROVIET 2018

​Với chủ đề “Sản xuất nông nghiệp công nghệ cao – hướng tới nền nông nghiệp phát triển bền vững”, Đến với hội chợ Triển lãm Nông nghiệp quốc tế AgroViet 2018 tỉnh Đồng Nai đã mang các sản phẩm có thế mạnh như: Sẩu riêng, Xoài, chôm chôm, bưởi, hạt điều, hồ tiêu,…để trưng bày, giới thiệu sản phẩm hàng hóa của tỉnh Đồng Nai nhằm quảng bá tiềm năng về nông sản của tỉnh; Tại hội chợ đoàn công tác đã giới thiệu cho khách hàng tham quan tìm hiểu về tình hình sản xuất nông nghiệp của tỉnh Đồng Nai và chủ trương của mời gọi đầu tư vào tỉnh Đồng Nai với khẩu hiệu “Đồng Nai - Tỉnh có nhiều tiềm năng và môi trường đầu tư thuận lợi, luôn chào đón và tạo điều kiện thuận lợi cho các Nhà đàu tư”.
Với mục tiêu tham gia hội chợ nhằm mở rộng hợp tác, làm cầu nối giao thương giúp các doanh nghiệpcó cơ hội tìm hiểu nhau và nắm bắt hợp tác. Là cơ hội tốt để doanh nghiệp trực tiếp giới thiệu về sản phẩm, thể hiện chất lượng sản phẩm của mình với người tiêu dùng.
 Đồng Nai tham gia Hội chợ triển lãm Nông nghiệp Quốc tế AGROVIET 2018_Hình 1.jpg
Ảnh: Đoàn khách doanh nghiệp đến từ nước Israel tìm hiểu nông nghiệp Đồng Nai tại hội chợ triển lãm.

Đồng Nai tham gia Hội chợ triển lãm Nông nghiệp Quốc tế AGROVIET 2018_Hình 2.jpg
Ảnh: Khách hàng tìm hiểu về Cacao của Công ty TNHH Ca cao Trọng Đức tại hội chợ triễn lãm
Thanh Tâm - PTNT