Tập huấn cán bộ kỹ thuật làm công tác khuyến nông năm 2016

​Từ ngày 30/08/2016 đến ngày 01/09/2016 tại Thành phố Biên Hòa, Trung tâm Khuyến nông Đồng Nai tổ chức lớp tập huấn cho cán bộ kỹ thuật năm 2016.
Nhằm nâng cao chất lượng, trình độ chuyên môn nghiệp vụ, bổ sung cập nhật các kiến thức, tiến bộ khoa học kỹ thuật mới cho cán bộ khuyến nông. Trung tâm Khuyến nông tổ chức lớp tập huấn nâng cao chuyên môn nghiệp vụ cho cán bộ kỹ thuật năm 2016.
0408092016_chinh.jpg
Lãnh đạo Trung tâm Khuyến nông khai giảng lớp
Qua 3 ngày tập huấn học viên được học và thực hành thảo luận các nội dung: triển khai một số nội dung trọng tâm trong công tác khuyến nông, tiến bộ mới trong lĩnh vực trồng trọt; Triển khai một số nội dung trọng tâm của ngành trên lĩnh vực chăn nuôi; quán triệt thực hiện các nội dung liên quan về chăn nuôi trong hoạt động khuyến nông; Trao đổi kinh nghiệm và thảo luận về khâu thiết kế, kỹ thuật lắp đặt hệ thống tưới nước tiết kiệm và bón phân qua đường ống; Đào tạo, tư vấn trong công tác chuyển giao thực hiện tiêu chuẩn VietGAP và GlobalGAP, Trao đổi, chuyển giao sản xuất nông nghiệp hữu cơ…do các giảng viên từ Trung tâm Khuyến nông và công ty TNHH NHONHO giảng dạy.
0508092016_chinh.jpg
Ông Đinh Hoàn Thiện – Chuyên gia đánh giá trưởng Công ty TNHH công nghệ NHONHO đang trao đổi về nội dung VietGAP với học viên
Theo đánh giá của các học viên tham gia lớp tập huấn, giảng viên nhiệt tình, giảng dạy theo phương pháp mới, khoa học, nội dung thiết thực, bổ ích..  Kết thúc khóa học, tất cả học viên đã được bổ sung thêm kiến thức về trồng trọt, chăn nuôi và các thông tin về các tiêu chuẩn VietGAP, GlobalGAP, nông nghiệp hữu cơ.
Trọng Toàn (TTKN)