​Sôi nổi Hội thi “Cán bộ Công đoàn giỏi” lần thứ I năm 2024

Hướng đến chào mừng kỷ niệm 95 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2024), Công đoàn Viên chức tỉnh Đồng Nai tổ chức Hội thi “Cán bộ công đoàn giỏi” lần thứ I năm 2024.
 sôi nổi Hội thi cán bộ Công đoàn giỏi lần thứ I năm 2024_hình 1.jpg
Văn nghệ chào mừng Hội thi “Cán bộ Công đoàn giỏi” lần thứ I năm 2024

Phát biểu tại Hội thi, Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh Phạm Văn Chiến cho biết Hội thi nhằm nâng cao năng lực cho cán bộ Công đoàn, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới. Đây là dịp để cán bộ Công đoàn thể hiện sự hiểu biết về chức năng, nhiệm vụ của tổ chức Công đoàn; qua đó, góp phần xây dựng đội ngũ cán bộ tâm huyết, trách nhiệm, đổi mới, sáng tạo, thực hiệu quả nhiệm vụ của tổ chức Công đoàn.
 sôi nổi Hội thi cán bộ Công đoàn giỏi lần thứ I năm 2024_hình 2.jpg
Ông Phạm Văn Chiến - Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh phát biểu tại Cuộc thi

Hội thi thu hút 162 thí sinh đến từ 52 Công đoàn cơ sở tham gia. Sau vòng thi thứ nhất, 17 đội xuất sắc được ban tổ chức lựa chọn đã tham gia vòng thi chung kết vào ngày 28/6/2024 tại Hội trường Cục Thuế tỉnh Đồng Nai.
 sôi nổi Hội thi cán bộ Công đoàn giỏi lần thứ I năm 2024_hình 3.jpg
Đội thi CĐCS Sở Nông nghiệp và PTNT tham gia vòng thi chung kết

Hội thi diễn ra sôi nổi và hấp dẫn với các phần thi gồm: kiến thức, xử lý tình huống và thuyết trình. Nội dung thi liên quan đến Luật Công đoàn, luật Bảo hiểm xã hội, Điều lệ Công đoàn Việt Nam, các kiến thức về chức năng, nhiệm vụ của tổ chức Công đoàn,…
 sôi nổi Hội thi cán bộ Công đoàn giỏi lần thứ I năm 2024_hình 4.jpg
Đội thi CĐCS Sở Nông nghiệp và PTNT tham gia phần thi thuyết trình

Với sự thể hiện kiến thức, kỹ năng của mỗi đoàn viên cũng như sự nổ lực và tinh thần đồng đội trong từng phần thi, kết quả CĐCS Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn nhận được giải khuyến khích tại vòng chung kết và Chị Hoàng Thị Hồng (UVBCH CĐBP Chi cục Kiểm Lâm) đã xuất sắc nhận giải thưởng cá nhân từ ban tổ chức.
 sôi nổi Hội thi cán bộ Công đoàn giỏi lần thứ I năm 2024_hình 5.jpg
Ban tổ chức trao giải cho các đội thi
 sôi nổi Hội thi cán bộ Công đoàn giỏi lần thứ I năm 2024_hình 6.jpg
Chị Hoàng Thị Hồng - UVBCH CĐBP Chi cục Kiểm Lâm (thứ 3 từ trái qua) nhận giải thưởng cá nhân xuất sắc

Hội thi không chỉ là nơi tranh tài mà còn là nơi để cán bộ công đoàn giao lưu, học tập kinh nghiệm lẫn nhau, tăng cường củng cố và xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh.
 sôi nổi Hội thi cán bộ Công đoàn giỏi lần thứ I năm 2024_hình 7.jpg
Các đội thi chụp hình lưu niệm cùng Ban tổ chức Hội thi
Kim Anh