​Căn cứ Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Quy định số 29-QĐ/TW ngày 25/7/2016 của Ban Chấp hành Trung ương về “Thi hành Điều lệ Đảng”;
Căn cứ Nghị quyết số 323-NQ/ĐU của Đảng ủy Ban Quản lý rừng phòng hộ Tân Phú về một số mục tiêu, nhiệm vụ năm 2022.
Nhằm đánh giá kết quả triển khai, thực hiện Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng 6 tháng đầu năm 2022 và đề ra phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022, chiều ngày 22/7/2022 Đảng bộ Ban Quản lý rừng phòng hộ Tân Phú long trọng tổ chức Hội nghị đảng viên 6 tháng đầu năm 2022.
Chủ trì Hội nghị là đồng chí Nguyễn Lê Anh Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Ban Quản lý rừng phòng hộ Tân Phú cùng với tổng số 60 đảng viên tham dự Hội nghị.   Hội nghị đảng viên 6 tháng đầu năm 2022 của đảng bộ Ban Quản lý rừng phòng hộ Tân Phú_hình 1.jpg
Đảng viên tham dự Hội nghị

Hội nghị đã thảo luận và biểu quyết thông dự thảo báo cáo kết quả thực hiện Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng 6 tháng đầu năm 2022. Qua đó đã chỉ rõ những ưu điểm, tồn tại, hạn chế, nguyên nhân của những ưu, khuyết điểm và rút ra những kinh nghiệm trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo của 6 tháng qua và đề ra phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp chủ yếu cần tập trung trong 6 tháng cuối năm 2022.

Hội nghị đảng viên 6 tháng đầu năm 2022 của đảng bộ Ban Quản lý rừng phòng hộ Tân Phú_hình 2.jpg
Đồng chí Nguyễn Lê Anh Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Ban Quản lý tiếp thu và trả lời ý kiến của đảng viên

Phát biểu bế mạc Hội nghị, đồng chí Nguyễn Lê Anh Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Ban Quản lý rừng phòng hộ Tân Phú đánh giá cao tình hình thực hiện nhiệm vụ của Ban Quản lý và việc chấp hành Điều lệ Đảng của đảng viên thuộc Đảng bộ; đồng thời kêu gọi toàn thể đảng viên trong Đảng bộ, ra sức phấn đấu, thi đua, quyết tâm xây dựng Đảng bộ Ban Quản lý rừng phòng hộ Tân Phú  ngày càng trong sạch, vững mạnh và phát triển bền vững diện tích rừng được giao quản lý.
Ban QLRPH Tân Phú