Hợp tác toàn diện về nghiên cứu, đào tạo, chuyển giao kỹ thuật giữa Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Đồng Nai và Trường Đại học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh

Thực hiện chủ trương đã được Lãnh đạo hai bên thống nhất về việc ký kết Biên bản Thỏa thuận hợp tác để làm cơ sở triển khai thực hiện trong thời gian tới giữa Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn với Trường Đại học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh. Ngày 11/3/2022, tại Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Đồng Nai đã diễn ra Lễ ký kết Biên bản Thỏa thuận hợp tác giữa Sở Nông nghiệp và PTNT và Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM giai đoạn 2021-2025¬¬¬¬¬ nhằm đáp ứng nhu cầu liên kết hợp tác của hai bên. Mục đích của việc ký kết Biên bản Thỏa thuận hợp tác là nhằm đẩy mạnh việc hợp tác toàn diện về nghiên cứu, đào tạo, tư vấn và chuyển giao ứng dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật phù hợp với nhu cầu, điều kiện thực tế của nông nghiệp tỉnh Đồng Nai.
Dẫn đầu Đoàn công tác tham dự lễ ký kết của Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM là PGS. TS. Nguyễn Tất Toàn – Phó Hiệu trưởng. Ngoài ra còn có sự  tham gia của một số lãnh đạo các khoa thuộc trường. Tiếp và làm việc với Đoàn, về phía Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Đồng Nai có ông Trần Lâm Sinh – Phó Giám đốc Sở và đại diện lãnh đạo các phòng, đơn vị trực thuộc Sở.
Mở đầu buổi lễ ký kết, trong phần phát biểu khai mạc, ông Trần Lâm Sinh – Phó Giám đốc Sở đã nhắc đến truyền thống lâu đời của Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM -  một trường đại học đa ngành, đào tạo nguồn nhân lực giỏi chuyên môn và tư duy sáng tạo; thực hiện nhiệm vụ nghiên cứu, phát triển, phổ biến, chuyển giao tri thức - công nghệ, đáp ứng nhu cầu phát triển bền vững kinh tế - xã hội của Việt Nam và khu vực. Nhiều thế hệ cán bộ, công chức, viên chức của ngành nông nghiệp tỉnh Đồng Nai đã được đào tạo, trưởng thành từ ngôi trường này, để từ đó đã và đang đóng góp trí tuệ, công sức của mình vào sự nghiệp phát triển chung của ngành nông nghiệp. Đáp lại lời chào mừng của Lãnh đạo Sở Nông nghiệp và PTNT, PGS. TS. Nguyễn Tất Toàn – Phó Hiệu trưởng nhà trường cũng bày tỏ sự vui mừng khi buổi lễ ký kết đã được diễn ra sau một thời gian gián đoạn do diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, mở ra những triển vọng trong việc hợp tác phát triển giữa ngành nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh Đồng Nai và Trường Đại học Nông Lâm TP. HCM.
 
Ký kết hợp tác với ĐH Nông Lâm TP.HCM_Hình 3.jpg
Ông Khúc Ngọc Thông, Trưởng Phòng Kế hoạch – Tài chính Sở Nông nghiệp và PTNT thông qua Biên bản Thỏa thuận hợp tác
 
Toàn thể đại biểu của cả hai bên đã cùng nhau xem phóng sự ngắn về những thành tựu nổi bật mà ngành nông nghiệp tỉnh Đồng Nai đã đạt được trong năm 2021 mặc dù đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức do dịch bệnh Covid-19; phóng sự ngắn về quá trình 65 năm hình thành và phát triển của Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM. Tiếp đó, Lễ ký kết Biên bản Thỏa thuận hợp tác giữa Sở Nông nghiệp và PTNT và Trường Đại học Nông Lâm TP. HCM giai đoạn 2022-2025¬¬¬¬¬ đã được diễn ra trong sự chứng kiến của đại diện lãnh đạo các phòng, đơn vị trực thuộc và khoa của cả hai bên. Kết quả của buổi lễ sẽ tạo lập cơ sở triển khai thực hiện trong thời gian tới giữa Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn với Trường Đại học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh, đồng thời giúp mối quan hệ vốn đã gắn bó trong thời gian qua được bền chặt hơn, hợp tác toàn diện hơn, đóng góp tích cực cho sự nghiệp phát triển nông nghiệp bền vững.
   Ký kết hợp tác với ĐH Nông Lâm TP.HCM_Hình 2.jpg
Ký kết hợp tác với ĐH Nông Lâm TP.HCM_Hình 1.jpg
Lãnh đạo Sở Nông nghiệp và PTNT và Ban Giám hiệu Nhà trường thực hiện nghi thức ký kết thỏa thuận hợp tác
Quyên Quyên
 
 

Các tin khác

Một cửa điện tử

Liên kết website

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN TỈNH ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: ỦY BAN NHÂN DÂN TỈNH ĐỒNG NAI.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Cao Tiến Sỹ - Giám đốc Sở Sở Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn tỉnh Đồng Nai 
Địa chỉ: Đường Đồng Khởi, Khu phố 3, Phường Tân Hiệp, TP Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0251. 3822970 - Fax: 0251. 3827393 Email: vbsnnptnt@dongnai.gov.vn 
Bản quyền thuộc về Sở Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn tỉnh Đồng Nai
® Ghi rõ nguồn " Sở Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn tỉnh Đồng Nai " khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.​