Tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh liệt sĩ

​Nhân kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sĩ, Quỹ Bảo vệ và phát triển rừng vinh dự được Sở Nông nghiệp và PTNT giao nhiệm vụ chăm sóc khu vực phần mộ các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh Đồng Nai, gồm 428 phần mộ.
Thực hiện nhiệm vụ được giao đầy ý nghĩa trên, cơ quan Quỹ Bảo vệ và phát triển rừng (cơ quan Quỹ) đã xem đây là nhiệm vụ chính trị quan trọng và đã lập kế hoạch tổ chức thực hiện với tinh thần nghiêm túc, trang trọng. Tập thể cán bộ, viên chức cơ quan Quỹ đã cùng nhau thực hiện việc vệ sinh sạch sẽ các phần mộ, chỉnh trang lại các lư hương, bình hoa và cắm hoa vào bình ở từng mộ; màu vàng của hoa Cúc kết hợp với màu đỏ của hoa Trang ở mỗi phần mộ dường như đã điểm tô thêm rực rỡ cho màu cờ Tổ quốc Việt Nam chúng ta hôm nay và mọi người luôn thể hiện sự trân trọng, sự biết ơn sâu sắc đến các anh hùng liệt sỹ đã quyết tử cho Tổ quốc quyết sinh.
 Tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh liệt sĩ_Hình 1.jpgQuan cảnh khu vực mộ liệt sĩ đã được dọn vệ sinh sạch đẹp
 
Sáng ngày 27/7/2017, cơ quan Quỹ đã tham gia cùng Đoàn của Sở Nông nghiệp và PTNT do ông Phan Minh Báu – Phó Giám đốc Sở làm trưởng đoàn, cùng tham gia viếng nghĩa trang liệt sĩ tỉnh do Tỉnh ủy, UBND tỉnh tổ chức.
Nguyễn Đại Dương
 

Liên kết website

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN TỈNH ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: ỦY BAN NHÂN DÂN TỈNH ĐỒNG NAI.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Huỳnh Thành Vinh - Giám đốc Sở Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn tỉnh Đồng Nai 
Địa chỉ: Đường Đồng Khởi, Khu phố 3, Phường Tân Hiệp, TP Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0251. 3822970 - Fax: 0251. 3827393 Email: snnptnt@dongnai.gov.vn 
Bản quyền thuộc về Sở Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn tỉnh Đồng Nai
® Ghi rõ nguồn " Sở Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn tỉnh Đồng Nai " khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.​