Hội thao Thể thao, Văn nghệ Vùng Đông Nam Bộ

​Ngày 27 và 28/7, Sở Nông nghiệp & PTNT tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu thuộc Khối thi đua các Sở Nông nghiệp & PTNT vùng Đông Nam bộ đã tổ chức hội thao, giao lưu văn nghệ.

​   Đến với hội thao, giao lưu văn nghệ gồm 320 vận động viên và cổ động viên của 6 Sở Nông nghiệp & PTNT vùng Đông Nam bộ với tinh thần giao lưu học hỏi, tăng cường mối quan hệ, đoàn kết quyết tâm phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ, mục tiêu của ngành nông nghiệp năm 2013.
 09160913.jpg

Các nội dung thi đấu thể thao gồm: bóng đá, bóng bàn, cờ tướng, nhảy Zumba; các tiết mục biểu diễn văn nghệ, hóa trang kinh dị, sinh hoạt lửa trại, trò chơi vận động trường diễn ra tại Khu du lịch Kawasami xã Phước Hải, huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa.
   Kết quả, Sở Nông nghiệp & PTNT tỉnh Đồng Nai đã đạt giải hạng nhất toàn đoàn, giải nhất cờ tường, giải nhất hóa trang kinh dị, giải nhì bóng bàn đôi nam-nữ, giải nhì bóng bàn nữ và giải khuyến khích nhảy Zumba.
                                                                                                    Lệ Chi