​Giải bóng đá chào mừng “Tuần lễ tôn vinh trái cây và sản phẩm OCOP”

Nhằm thi đua lập thành tích chào mừng “Tuần lễ tôn vinh trái cây và sản phẩm OCOP” và “Lễ hội trái cây Long Khánh” năm 2023; tạo điều kiện cho công chức, viên chức và người lao động các đơn vị có dịp gặp gỡ, giao lưu về thể thao, trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt mối quan hệ và tình đoàn kết, đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, nâng cao thể lực, tinh thần đồng đội, rèn luyện sức khỏe phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Giải bóng đá chào mừng Tuần lễ tôn vinh trái cây và sản phẩm OCOP_Hình 1.jpg
Đội bóng đá của Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn tham gia giải

Ngày 17/6/2023, Công đoàn cơ sở Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn đã tham gia thi đấu giao lưu môn bóng đá mini do Công đoàn cơ sở Văn phòng Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân thành phố Long Khánh tổ chức, giải đấu có sự tham gia của 04 đội bóng thuộc các đơn vị: Ủy ban nhân dân thành phố Long Khánh (đơn vị chủ nhà), Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh và Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, với khoảng 50 vận động viên tham gia thi đấu. Sau một buổi sáng tranh tài sôi nổi, nhiệt tình và mang đậm tinh thần giao lưu, đoàn kết giữa các cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của các đơn vị; giải đấu đã chính thức khép lại với kết quả thành công tốt đẹp và Ban tổ chức đã trao thưởng cho các đội đạt giải: Giải nhất – Đội bóng đá của Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh, Giải nhì – Đội bóng đá của Ủy ban nhân dân thành phố Long Khánh, Giải ba – Đội bóng đá của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Giải phong cách thuộc về Văn phòng Tỉnh ủy. Ngoài ra, 2 giải cá nhân: thủ môn xuất sắc nhất của Đội bóng Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh và cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất thuộc về Đội bóng của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, với 6 bàn thắng ghi được.
 Giải bóng đá chào mừng Tuần lễ tôn vinh trái cây và sản phẩm OCOP_Hình 2.jpg
04 Đội bóng đá của các đơn vị tham gia giải

Sự thành công của giải đấu năm nay, ngoài sự cố gắng của Ban tổ chức, còn có sự tham gia tích cực của các đơn vị khách mời, nhất là sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, tạo không khí vui tươi và sinh động, góp phần cho giải đấu thành công. Thời gian tới, Công đoàn cơ sở Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn tiếp tục đẩy mạnh tổ chức các hoạt động thể dục thể thao, đồng thời tích cực tham gia phong trào công đoàn cấp trên và các đơn vị tổ chức nhằm tạo sân chơi bổ ích, ý nghĩa, rèn luyện sức khỏe cho đoàn viên của ngành, đơn vị tham gia, giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết giữa các đơn vị. Đây cũng là dịp để phát hiện, lựa chọn đoàn viên có năng khiếu thể thao để bổ sung lực lượng cho đội bóng tham gia thi đấu tại hội thao do Công đoàn cấp trên và cơ quan, đơn vị tổ chức.
Quang Tuyên
 

Các tin khác

Liên kết website

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN TỈNH ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: ỦY BAN NHÂN DÂN TỈNH ĐỒNG NAI.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Trần Đình Minh - Phó Giám đốc Sở Phụ trách Sở Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn tỉnh Đồng Nai 
Địa chỉ: 518, Đường Đồng Khởi, Khu phố 3, Phường Tân Hiệp, TP Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0251. 3822970 - Fax: 0251. 3827393 Email: vbsnnptnt@dongnai.gov.vn
Bộ phận một cửa giải quyết TTHC: 0251. 8823248
Bản quyền thuộc về Sở Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn tỉnh Đồng Nai
® Ghi rõ nguồn " Sở Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn tỉnh Đồng Nai " khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.​