​Ban Quản lý rừng phòng hộ Tân Phú Tổ chức các hoạt động tham gia Hội thao chào mừng kỷ niệm 63 năm Ngày Lâm nghiệp Việt Nam

Ngày 28 tháng 11 năm 1959 Chủ tịch Hồ Chí Minh ra pháp lệnh trồng rừng trong cả nước. Trong pháp lệnh này, Hồ Chủ tịch đã khuyên nhân dân cả nước nên trồng rừng. Trồng rừng vừa không tốn kém, lại mang về lợi ích lâu dài cho đất nước. Trẻ em từ 8 tuổi trở lên có thể tham gia trồng rừng.
Ngày 28 tháng 6 năm 1995, theo đề nghị của Bộ Lâm nghiệp lúc bấy giờ, để cổ vũ động viên cán bộ công nhân viên chức hoạt động trong ngành lâm nghiệp trong cả nước, thực hiện lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh, Thủ tướng Chính phủ đã ký quyết định 380/TTG lấy ngày 28 tháng 11 làm ngày truyền thống cho ngành lâm nghiệp Việt Nam.
Hưởng ứng và lập thành tích chào mừng kỷ niệm 63 năm ngày Lâm nghiệp Việt Nam (28/11/1959-28/11/2022). Ngày 28/11/2022 Công đoàn cơ sở Ban Quản lý phối hợp với Ban Quản lý rừng phòng hộ Tân Phú tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 63 năm Ngày Lâm nghiệp Việt Nam nhằm tuyên truyền, khơi dậy niềm tự hào về truyền thống ngành Lâm nghiệp Việt Nam, Giáo dục ý thức bảo vệ rừng, bảo vệ môi trường trong toàn dân; tình cảm yêu ngành nghề, yêu quê hương, đất nước trong cán bộ, viên chức và lao động lâm nghiệp; nâng cao nhận thức, trách nhiệm cho cán bộ, đoàn viên tích cực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng ngành Lâm nghiệp phát triển bền vững. Tích cực rèn luyện thân thể, nhằm hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Tạo sân chơi lành mạnh, nâng cao thể lực, tinh thần đồng đội, rèn luyện sức khỏe cho cán bộ, viên chức, điều kiện đoàn viên công đoàn trong các tổ Công đoàn gặp gỡ, giao lưu về thể thao, trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau thắt chặt mối quan hệ và tinh thần đoàn kết giữa các đơn vị trong Ban Quản lý.
BQLRPHTP Tổ chức các hoạt động tham gia Hội thao chào mừng kỷ niệm 63 năm Ngày Lâm nghiệp Việt Nam_hình 1.jpg
Khai mạc các đội tham gia Hội thao

Thành viên tham gia hội thao là viên chức, đoàn viên công đoàn của các tổ công đoàn trực thuộc, tham gia thi đấu với tinh thần trung thực, đoàn kết, cao thượng trên tinh thần giao lưu, chấp hành các quy định, nội quy thi đấu. Hội thao tổ chức giao lưu thi đấu với 03 môn: Bóng chuyền nam, Kéo co nam nữ phối hợp; bóng đá nam nữ phối hợp.
 BQLRPHTP Tổ chức các hoạt động tham gia Hội thao chào mừng kỷ niệm 63 năm Ngày Lâm nghiệp Việt Nam_hình 2.jpg
Thi đấu môn Bóng chuyền nam
 BQLRPHTP Tổ chức các hoạt động tham gia Hội thao chào mừng kỷ niệm 63 năm Ngày Lâm nghiệp Việt Nam_hình 3.jpg
Thi đấu môn Kéo co nam nữ phối hợp
 BQLRPHTP Tổ chức các hoạt động tham gia Hội thao chào mừng kỷ niệm 63 năm Ngày Lâm nghiệp Việt Nam_hình 4.jpg
Thi đấu môn Bóng đá nam nữ phối hợp

Các đội tham gia thi đấu đều có giải, Hội thao là điều kiện để các Đội giao lưu với nhau, chia sẻ kinh nghiệm trong cuộc sống và trong công việc nhất là trong việc quản lý bảo vệ rừng, DVMTR, khoán bảo vệ rừng, … động viên chia sẻ lẫn nhau những khó khăn, vất vả mà lực lượng bảo vệ rừng đang ngày đêm canh giữ rừng để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Trương Thị Ngọc Mới - BQL rừng phòng hộ Tân Phú