​Tham gia Hội thao Công đoàn viên chức tỉnh năm 2022

Nhằm hưởng ứng và lập thành tích chào mừng nhân kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2022) và chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp, tiến tới Đại hội Công đoàn Viên chức tỉnh lần thứ VI, Đại hội XI Công đoàn tỉnh Đồng Nai nhiệm kỳ 2023 – 2028; đồng thời, phát động phong trào tập luyện thể lực, nâng cao sức khoẻ cho cán bộ, đoàn viên phục vụ công tác chuyên môn và tăng cường hoạt động giao lưu, tạo sự đoàn kết hiểu biết giữa các Công đoàn cơ sở trong khối Công đoàn viên chức tỉnh. Công đoàn cơ sở Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã tham gia Hội thao do Công đoàn viên chức tỉnh tổ chức từ ngày 25 – 28/7/2022, với 05 bộ môn (kéo co, nhảy bao bố, cầu lông, chạy tiếp sức và bóng đá) và khoảng 50 vận động viên là cán bộ, công chức, viên chức và người lao động các đơn vị, phòng ban trực thuộc Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn.
Hội thao có sự tham gia của 72 đơn vị, là Công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn viên chức tỉnh; Sau 04 ngày thi đấu, tranh tài sôi nổi, nhiệt tình và mang đậm tinh thần giao lưu, đoàn kết giữa các cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của các đơn vị; ngày 28/7/2022, Hội thao đã chính thức khép lại, với kết quả thành công tốt đẹp và Ban tổ chức đã trao thưởng cho các vận động viên, đội đạt giải từng nội dung thi đấu. Với 05 bộ môn tham gia thi đấu tại Hội thao, Công đoàn cơ sở Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã đạt 03 giải (02 giải ba: bóng đá, cầu lông và 01 giải khuyến khích môn kéo co đồng đội nam nữ).
Trong thời gian tới, Công đoàn cơ sở Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn tiếp tục tập trung thực hiện tốt chương trình công tác Công đoàn đề ra trong năm 2022; tích cực hưởng ứng tham gia phong trào thể dục thể theo, văn nghệ do Công đoàn cấp trên tổ chức; đồng thời, chủ động xây dựng kế hoạch tổ chức các hoạt động giao lưu thể dục, thể thao theo chương trình đề ra, nhằm tạo sân chơi lành mạnh, nâng cao thể lực, tinh thần đồng đội, rèn luyện sức khỏe cho công chức, viên chức và người lao động phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Tham gia Hội thao Công đoàn viên chức tỉnh năm 2022_hình 1.jpg
Đội Bóng đá Liên quân Sở NN&PTNT + Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh và Ban quản lý KCNC CNSH tham gia giải đấu
  Tham gia Hội thao Công đoàn viên chức tỉnh năm 2022_hình 2.jpg
Đội kéo co tiếp sức nam nữ của Sở NN&PTNT tham gia thi đấu