Giới thiệu và bán sản phẩm OCOP tỉnh Đồng Nai tại Trung tâm MM Mega Market Biên Hòa

​Sáng ngày 22/7, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Đồng Nai đã phối hợp với Công ty TNHH MM Mega Market tổ chức ''Chương trình giới thiệu và bán sản phẩm OCOP tỉnh Đồng Nai tại Trung tâm MM Mega Market Biên Hòa''.
Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn thực hiện Chương trình này với mong muốn quảng bá, giới thiệu, kết nối và đưa các sản phẩm OCOP được sản xuất đúng quy trình, đảm bảo an toàn thực phẩm đến với người tiêu dùng. Sự kiện này sẽ diễn ra vào các ngày thứ 6, thứ 7 và chủ nhật hàng tuần, bắt đầu từ ngày 22/7/2022 đến hết ngày 14/8/2022 với 12 chủ thể tham gia giới thiệu và bán 33 sản phẩm OCOP là những sản phẩm đặc sản, đặc trưng của các doanh nghiệp, hợp tác xã, các cơ sở sản xuất trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.
Ban tổ chức kỳ vọng, sự kiện sẽ là cơ hội tốt để các chủ thể OCOP trực tiếp giới thiệu và bán các sản phẩm OCOP đến tay người tiêu dùng; đồng thời là cơ hội để nghe trực tiếp những phản hồi, thắc mắc và tiếp thu góp ý của người tiêu dùng về sản phẩm của mình, từ đó có ý thức nâng cao chất lượng, mẫu mã sản phẩm, tăng sức cạnh tranh cho sản phẩm OCOP trên thị trường.
Giới thiệu và bán sản phẩm OCOP tỉnh Đồng Nai  tại Trung tâm MM Mega Market Biên Hòa_hình 1.jpg
Người tiêu dùng mua sản phẩm OCOP tại buổi khai mạc ''Chương trình giới thiệu và bán sản phẩm OCOP tỉnh Đồng Nai tại Trung tâm MM Mega Market Biên Hòa''

Giới thiệu và bán sản phẩm OCOP tỉnh Đồng Nai  tại Trung tâm MM Mega Market Biên Hòa_hình 2.jpg
Đại biểu tham dự buổi khai mạc ''Chương trình giới thiệu và bán sản phẩm OCOP tỉnh Đồng Nai tại Trung tâm MM Mega Market Biên Hòa''