​Công ty cơ khí và xây dựng POSCO E&C VIỆT NAM tổ chức trồng cây xanh năm 2022

Hưởng ứng chương trình trồng 1 tỷ cây xanh do Thủ tướng Chính phủ phát động, ngày 17/6/2022 Công ty cơ khí và xây dựng POSCO E&C VIỆT NAM (Công ty POSCO) đã hỗ trợ trồng 400 cây gỗ lớn gồm 200 cây Giáng hương và 200 cây Dầu trong khuôn viên đơn vị Kho K62 đóng trên địa bàn xã Phú Thạnh, huyện Nhơn Trạch.
Tham dự có ban lãnh đạo, công nhân công ty POSCO, thủ trưởng, sỹ quan đơn vị Kho K62, lãnh đạo và công chức Hạt Kiểm lâm Nhơn Trạch.
Qua đợt tổ chức trồng cây này của Công ty POSCO đã góp phần lan tỏa hành động trồng cây xanh bảo vệ môi trường cho các công ty, xí nghiệp đóng trên địa bàn cũng như mỗi người dân địa phương.
Cty cơ khí và xây dựng POSCO E và C VIỆT NAM tổ chức trồng cây xanh năm 2022_hình 1.jpg
Lãnh đạo Hạt Kiểm lâm huyện Nhơn Trạch và Tổng giám đốc Công ty POSCO cùng trồng cây
Lê Văn Điển - Hạt Kiểm lâm Nhơn Trạch