Chiều ngày 06/01/2022, trước thềm năm mới, ông Võ Văn Phi- Phó Chủ tịch UBND tỉnh và ông Cao Tiến Sỹ - Giám đốc Sở NN và PTNT, đã trao tặng 350 phần quà và tiền trị 175 triệu đồng cho 350 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, gia đình dân tộc thiểu số tại 2 xã thuộc vùng sâu vùng xa nhất của huyện Vĩnh Cửu là xã Phú Lý và xã Mã Đà. Đây là những phần quà nằm trong chương trình “Nông nghiệp Đồng Nai đoàn kết, chia sẻ phòng chống covid -19” gửi tặng bà con. Mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng (gồm phần quà trị giá 300.000 đồng và 200.000 đồng tiền mặt). Trước đó, vào dịp Noel, ngày 23/12/2021 chương trình cũng đã tổ chức trao quà và tiền cho 300 gia đình giáo dân nghèo tại phường Tân Hoà và phường Trung Dũng. Ngoài phần quà, toàn bộ số tiền mặt trao tặng kèm quà trong đợt này do một mạnh thường quân gửi về chương trình trong tháng 12/2021, nhờ thông qua chương trình, phối hợp với UBND, UBMT các phường, xã chọn lựa danh sách, trao đúng cho các đối tượng là các gia đình có hoàn cảnh thực sự khó khăn.
Tiếp tục trao tặng quà cho các hộ gia đình nghèo, vùng sâu, vùng xa huyện Vĩnh Cửu_hình 1.jpg
Ông Võ Văn Phi- Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao quà cho các hộ gia đình nghèo

Tiếp tục trao tặng quà cho các hộ gia đình nghèo, vùng sâu, vùng xa huyện Vĩnh Cửu_hình 2.jpg
Ông Cao Tiến Sỹ - Giám đốc Sở NN và PTNT trao quà cho các hộ gia đình nghèo