​Sở Nông nghiệp và PTNT Đồng Nai tiếp tục hỗ trợ các gia đình khó khăn bị ảnh hưởng do dịch bệnh Covid-19.

Sáng ngày 02/12/2021, tại trụ sở nhà Văn hóa phường Trảng Dài, thành phố Biên Hòa, Chương trình “Nông nghiệp Đồng Nai đoàn kết, chia sẻ phòng chống dịch Covid- 19” của Sở Nông  nghiệp và PTNT đã trao 150 phần quà cho 150 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường.
Được biết, chương trình hỗ trợ người dân phòng chống  Covid- 19                                                                                                                                                                                                                         của Sở được thành lập từ tháng 7/2021 đã hỗ trợ hàng trăm tấn lương thực, thực phẩm cho lực lượng tuyến đầu và người dân trong các vùng phong tỏa, cách ly ngay từ những ngày đầu tỉnh Đồng Nai thực hiện giãn cách theo Chỉ thị của thủ tướng Chính phủ.
 Nhằm tiếp tục đồng hành chia sẻ phần nào khó khăn cho những người lao động mất việc làm, lao động tự do, gia đình nghèo có người thân mất do dịch covid-19, người lớn tuổi, già yếu, neo đơn, người bệnh tật….Trong tháng 12/2021, chương trình “Nông nghiệp Đồng Nai đoàn kết, chia sẻ phòng chống dịch Covid- 19” của Sở Nông  nghiệp và PTNT sẽ tiếp tục trao 1.500 phần quà, mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng, gồm: Gạo, dầu ăn, nước mắm, nước tương, hạt nêm, đường, cá hộp cho các hộ dân theo danh sách có xác nhận của  UBMT TQ các phường trên địa bàn thành phố Biên Hòa gửi về.
Sở Nông nghiệp và PTNT Đồng Nai tiếp tục hỗ trợ các gia đình khó khăn bị ảnh hưởng do dịch bệnh Covid-19_Hình 2.jpg
Sở Nông nghiệp và PTNT Đồng Nai tiếp tục hỗ trợ các gia đình khó khăn bị ảnh hưởng do dịch bệnh Covid-19_Hình 1.jpg
Sở Nông  nghiệp và PTNT trao quà cho các hộ dân khó khăn trên địa bàn phường Trảng Dài.
Tổ hỗ trợ