​Nâng cao chuyên môn nghiệp vụ cho Cán bộ Khuyến nông

Từ ngày 24/06/2019 đến ngày 26/06/2019 tại Thành phố Biên Hòa, Trung tâm Khuyến nông Đồng Nai đã tổ chức lớp tập huấn cho cán bộ kỹ thuật năm 2019
Nhằm cũng cố, nâng cao chất lượng, khả năng chuyên môn nghiệp vụ; cập nhật, bổ sung các kiến thức, tiến bộ khoa học kỹ thuật mới về lĩnh vực nông nghiệp cho cán bộ khuyến nông phục vụ công tác chuyển giao tiến bộ khoa học kỹ thuật cho người nông dân. Trung tâm Khuyến nông đã tổ chức lớp tập huấn chuyển giao khoa học kỹ thuật về sản xuât nông nghiệp cho cán bộ kỹ thuật năm 2019.
​Nâng cao chuyên môn nghiệp vụ cho Cán bộ Khuyến nông_Hình 1.jpeg
Lãnh đạo Trung tâm Khuyến nông khai giảng lớp

Tham gia lớp tập huấn là các cán bộ viên chức đang công tác tại Trung tâm Khuyến nông Đồng Nai và đại diện các đơn vị Chi cục Trồng trọt và Bảo vệ thực vật, Chi cục Quản lý chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản, Chi cục Phat triển Nông thôn. Qua 3 ngày tập huấn học viên được học và thực hành các nội dung: Một số tiến bộ khoa học kỹ thuật trong chăn nuôi và biện pháp phòng trừ dịch tả heo châu phi (ASF); Sản xuất và chứng nhận sản phẩm nông nghiệp hữu cơ; Định hướng phát triển sản xuất hữu cơ trong thời gian tới …do các giảng viên từ tổ chức chúng nhận NHO, Trung tâm Khuyến nông quốc gia truyền đạt.
​Nâng cao chuyên môn nghiệp vụ cho Cán bộ Khuyến nông_Hình 2.jpeg
Toàn cảnh lớp tập huấn

Kết thúc lớp tập huấn tất cả học viên đã được bổ sung thêm kiến thức về sản xuất nông nghiệp hữu cơ; Một số tiến bộ khoa học kỹ thuật trong chăn nuôi và biện pháp phòng trừ dịch tả heo châu phi (ASF). Đây là những kiến thức rất cần thiết cho các cán bộ khuyến nông trong suốt quá trình công tác và hoàn tốt những nhiệm vụ được giao.
Trọng Toàn - TTKN
 

Liên kết website

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN TỈNH ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: ỦY BAN NHÂN DÂN TỈNH ĐỒNG NAI.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Huỳnh Thành Vinh - Giám đốc Sở Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn tỉnh Đồng Nai 
Địa chỉ: Đường Đồng Khởi, Khu phố 3, Phường Tân Hiệp, TP Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0251. 3822970 - Fax: 0251. 3827393 Email: snnptnt@dongnai.gov.vn 
Bản quyền thuộc về Sở Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn tỉnh Đồng Nai
® Ghi rõ nguồn " Sở Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn tỉnh Đồng Nai " khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.​