​Xã Trà Cổ, xã Phú Điền, huyện Tân Phú và xã Phú Hòa, huyện Định Quán có thêm công trình nước sạch phục vụ cho khoảng 16.980 người

Ngày 14 tháng 5 năm 2019, Trung tâm Nước sạch và Vệ sinh môi trường nông thôn đã phối hợp với các địa phương, đơn vị liên quan tổ chức nghiệm thu, đưa vào sử dụng Dự án Hệ thống cấp nước tập trung xã Phú Điền, huyện Tân Phú.
Dự án Hệ thống cấp nước tập trung xã Phú Điền, huyện Tân Phú, do Trung tâm Nước sạch và Vệ sinh môi trường nông thôn làm chủ đầu tư, được UBND tỉnh Đồng Nai phê duyệt dự án đầu tư năm 2016, Dự án được khởi công xây dựng từ ngày 11/10/2017. Công trình có công suất thiết kế 1.870m3/ngđ, đảm bảo cấp nước sạch cho khoảng 16.980 người của 3 xã: Trà Cổ, Phú Điền, huyện Tân Phú và xã Phú Hòa, huyện Định Quán, với tiêu chuẩn cấp nước khoảng 80 lít/người/ngày..
Hệ thống cấp nước tập trung xã Phú Điền hoàn thành đã đáp ứng lòng mong đợi của bà con nhân dân trên địa bàn 3 xã: Trà Cổ, Phú Điền, huyện Tân Phú và xã Phú Hòa, huyện Định Quán; góp phần thực hiện chỉ tiêu cấp nước sạch nông thôn theo Nghị quyết của Tỉnh ủy, UBND tỉnh; đồng thời góp phần hoàn thành bộ tiêu chí xây dựng nông thôn mới, nông thôn mới nâng cao của tỉnh Đồng Nai.
Nguyễn Ngọc