Đồng Nai sẽ tổ chức lễ phát động toàn dân tham gia tiêu độc, khử trùng

​Ngay sau cuộc họp trực tuyến với Phó thủ tướng Trịnh Đình Dũng, Phó chủ tịch UBND tỉnh Võ Văn Chánh, Trưởng Ban chỉ đạo phòng, chống khẩn cấp dịch tả heo Châu Phi tỉnh Đồng Nai đã có cuộc họp với các thành viên Ban chỉ đạo, để chỉ đạo nhanh một số nội dung quan trọng trong phòng chống dịch tả heo Châu Phi.
Tại buổi làm việc, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Võ Văn Chánh đề nghị trong lúc dịch tả heo Châu Phi đang diễn biến phức tạp, khó lường như hiện nay, khi xảy ra dịch ở nơi đâu, sở NN&PTNT cần phối hợp tốt với chính quyền địa phương khẩn trương dập dịch đúng quy trình, quy định, quyết tâm không để xảy ra tình trạng ẩu tả trong quá trình xử lí. Đồng thời, công bố rộng rãi để người dân địa phương đó và các vùng lân cận nắm tình hình để cùng triển khai các biện pháp phòng chống, đối phó chủ động. Lãnh đạo tỉnh cũng đề nghị các địa phương cần nhanh chóng bổ sung các trang thiết bị phòng chống dịch đầy đủ, nhất là các bình xịt và vôi cũng như hóa chất sát trùng. Để kêu gọi mọi người chung tay, đồng hành cùng chống dịch, có thể vào đầu tuần tới, tỉnh Đồng Nai sẽ tổ chức lễ phát động toàn dân tham gia tiêu độc, khử trùng trên địa toàn tỉnh. Các đơn vị liên quan cần gấp rút thực hiện các phần việc liên quan để buỗi lễ diễn ra thành công, mang lại kết quả đúng như mong đợi.
LÊ ĐỨC

Liên kết website

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN TỈNH ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: ỦY BAN NHÂN DÂN TỈNH ĐỒNG NAI.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Huỳnh Thành Vinh - Giám đốc Sở Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn tỉnh Đồng Nai 
Địa chỉ: Đường Đồng Khởi, Khu phố 3, Phường Tân Hiệp, TP Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0251. 3822970 - Fax: 0251. 3827393 Email: snnptnt@dongnai.gov.vn 
Bản quyền thuộc về Sở Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn tỉnh Đồng Nai
® Ghi rõ nguồn " Sở Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn tỉnh Đồng Nai " khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.​