Giao lưu học tập kinh nghiệm và trao đổi công tác giữa chi đoàn Đoàn thanh niên Chi cục Kiểm lâm – Chi cục Quản lý chất lượng nông lâm thủy sản và Đoàn thanh niên Công ty TNHH du lịch sinh thái Vườn Xoài

​Nhân kỷ niệm 72 năm Cách mạng tháng 8 và quốc khánh 2/9, ngày 17/8/2017, Đoàn viên thanh niên thuộc Chi đoàn Chi cục Kiểm lâm – Chi cục Quản lý chất lượng Nông lâm thủy hải sản tỉnh Đồng Nai (gọi tắt là Chi đoàn 5) phối hợp với Đoàn thanh niên Công ty TNHH Khu du lịch sinh thái Vườn Xoài tổ chức giao lưu học tập kinh nghiệm với các hoạt như giao lưu thể thao, tuyên truyền nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, bảo vệ động vật hoang dã và học tập trao đổi kinh nghiệm về công tác đoàn.
Giao luu chi doan kl-qlcl_hinh1.jpg  Đoàn viên Chi đoàn 5 và Đoàn thanh niên Công ty TNHH Khu du lịch sinh thái Vườn Xoài có buổi trao đổi học tập kinh nghiệm trong công tác đoàn.

Đến với Khu Du lịch sinh thái Vườn Xoài, Đoàn thanh niên Chi đoàn 5 đã được thăm quan, tìm hiểu về các loài vật quý hiếm đang được nuôi dưỡng và chăm sóc tại đây, khơi dậy tình yêu thiên nhiên trong mỗi đoàn viên thanh niên, nâng cao ý thức bảo vệ môi trường thiên nhiên và động vật hoang dã.
Cuộc giao lưu diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nổi, nhiệt huyết giữa các đoàn viên thanh niên đây là dịp các đoàn viên thanh niên trao đổi, học tập kinh nghiệm trong tổ chức, gắn kết tinh thần đồng đội thông qua các môn thể thao như bắn cung, chèo thúng, bắn súng sơn…
 Giao luu chi doan kl-qlcl_hinh2.jpg
Các đoàn viên thanh niên tham gia các trò chơi đồng đội

 Kết thúc buổi giao lưu, Đoàn thanh niên của Chi đoàn 5 và Đoàn thanh niên Công ty TNHH Khu du lịch vườn xoài cùng tham dự bữa cơm thân mật với Giám đốc khu Du lịch vườn Xoài, tại đây có buổi trò chuyện cởi mở, thân tình giữa Giám đốc Khu du lịch vườn xoài chị Lộ Thị Hiền và các đoàn viên thanh niên.
 
Trong không khí ấm cúng các thành  viên đã cùng chia sẻ nhiều kinh nghiệm vượt qua khó khăn trong công việc cũng như trong cuộc sống. Buổi giao lưu để lại nhiều kỷ niệm khó quên trong mỗi đoàn viên thanh niên. 
Thùy Hương
 

Liên kết website

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN TỈNH ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: ỦY BAN NHÂN DÂN TỈNH ĐỒNG NAI.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Huỳnh Thành Vinh - Giám đốc Sở Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn tỉnh Đồng Nai 
Địa chỉ: Đường Đồng Khởi, Khu phố 3, Phường Tân Hiệp, TP Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0251. 3822970 - Fax: 0251. 3827393 Email: snnptnt@dongnai.gov.vn 
Bản quyền thuộc về Sở Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn tỉnh Đồng Nai
® Ghi rõ nguồn " Sở Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn tỉnh Đồng Nai " khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.​