Thống nhất: Thực thi luật Bảo vệ và phát triển rừng.

​Ngày 20/7/2017 Hạt Kiểm lâm liên huyện Trảng Bom-Thống Nhất phối hợp cùng chính quyền địa phương tiến hành kiểm tra quán ăn “Hồng Ân”, xã Hưng Thịnh, huyện Trảng Bom và quán không tên tại xã Bàu Hàm 2 huyện Thống Nhất. Qua kiểm tra, cơ quan chức năng đã phát hiện các quán ăn này đang cất giữ tổng cộng 13 kg thịt Sóc đất, 02 kg Rắn hỗ hành, 36 cá thể chim Bìm bịp và một số chế phẩm thịt đông lạnh từ các loài động vật hoang dã thông thường khác. Lực lượng chức năng đã thu giữ và tiến hành tiêu hủy số thịt động vật hoang dã trên vào ngày 21/7/2017 theo luật định.
Hồ sơ 02 vụ việc vi phạm hành chính trên đã được chuyển giao cho bộ phận Pháp chế-Thanh tra Hạt Kiểm lâm để tiếp tục xác minh làm rõ, xử lý nghiêm theo qui định của pháp luật.
Thống nhấ Thực thi luật Bảo vệ và phát triển rừng_Hình 1.jpg
Thống nhấ Thực thi luật Bảo vệ và phát triển rừng_Hình 2.jpg
Tiêu hủy động vật hoang dã là tang vật vi phạm hành chính
                               Nguyễn Tất Hòa