Thực hiện chi trả trực tiếp tiền dịch vụ môi trường rừng

​Ngày 13/3/2016, Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng đã ban hành Kế hoạch số 70/KH-QBVPTR về chi trả trực tiếp tiền dịch vụ môi trường rừng năm 2016; nhằm đảm bảo quyền lợi cho các đối tượng bảo vệ rừng, Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng sẽ chi trả trực tiếp đến 08 đối tượng là các đơn vị có mức chi trả thấp.
08 đối tượng nói trên thuộc 04 huyện là: Vĩnh Cửu, Định Quán, Tân Phú, Xuân Lộc. Thời gian thực hiện chi trả từ 21/3 đến 24/3/2017. Việc chi trả trực tiếp giúp tạo điều kiện thuận lợi trong công tác chi trả cho các đơn vị, đơn giản hóa thủ tục chi trả tiền theo hướng có lợi cho các đơn vị và đáp ứng kịp thời công tác chi trả tiền dịch vụ môi trường rừng đến các chủ rừng là hộ gia đình, cá nhân có hợp đồng nhận khoán bảo vệ rừng và các tổ chức không phải là chủ rừng.