Tập huấn “Ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật trong lĩnh vực trồng trọt và bảo vệ thực vật”

​Vừa qua, Chi cục Trồng trọt và Bảo vệ thực vật tỉnh Đồng Nai đã tổ chức buổi tập huấn “Ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật trong lĩnh vực trồng trọt và bảo vệ thực vật” cho toàn thể cán bộ kỹ thuật và cộng tác viên của đơn vị.
 Tập huấn Ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật trong lĩnh vực trồng trọt và bảo vệ thực vật_Hình 1.jpg
Toàn cảnh buổi tập huấn “Ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật trong lĩnh vực trồng trọt và bảo vệ thực vật”
Tại buổi tập huấn, các giảng viên trường Đại học Nông Lâm thành phố Hồ Chí Minh đã truyền đạt các thông tin về sản xuất nông nghiệp hữu cơ; nguyên lý, giải pháp quản lý đất, nước, cây trồng; nội dung cơ bản về nông nghiệp đô thị; đồng thời trao đổi những tiến bộ khoa học kỹ thuật trên cây công nghiệp, cây ăn quả.
Những nội dung trên đã góp phần nâng cao năng lực cho cán bộ kỹ thuật và cộng tác viên, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao để phát triển sản xuất ngành trồng trọt.
Võ Thị Hồng Thúy