Sẽ hoàn thành 7 dự án cấp nước sạch trong năm 2016
Chiều 4-7, làm việc với các sở, ngành liên quan về việc triển khai thực hiện Đề án “Cấp nước sạch nông thôn tỉnh Đồng Nai năm 2016 và giai đoạn 2016-2020”, Phó chủ tịch UBND tỉnh Võ Văn Chánh đánh giá cao sự tích cực triển khai đề án của các sở, ngành, địa phương trong thời gian qua, và yêu cầu thời gian tới các đơn vị cần tiếp tục bám sát theo nội dung của đề án khi thực hiện triển khai vào thực tế.


0105072016.jpg
Quang cảnh buổi làm việc.
 
Tính đến hết quý II-2016, toàn tỉnh có một số doanh nghiệp quan tâm, đăng ký tham gia đầu tư nâng cấp, mở rộng và xây dựng mới 9 công trình cấp nước tập trung theo hình thức xã hội hóa với tổng vốn trên 935 tỷ đồng. Về kết quả triển khai công nghệ xử lý nước của Nhật Bản, hiện có 2 đơn vị tham gia lắp đặt thí điểm thiết bị xử lý nước. Về quy hoạch nước sạch và vệ sinh môi trường nông thôn, Sở Nông nghiệp - phát triển nông thôn đã rà soát, điều tra hiện trạng được 9 huyện, dự kiến trong tháng 7 hoàn thành.
 
Trong năm 2016, có  2 dự án cấp nước sạch nông thôn tại huyện Trảng Bom và
TX. Long Khánh đã được xây dựng xong; 5 dự án còn lại đang được triển khai, dự kiến từ nay đến cuối năm sẽ hoàn thành đưa vào sử dụng. Với 7 dự án này, số dân được sử dụng nước sạch sẽ tăng thêm trên 50,5 ngàn người. Ngoài ra còn có 18 dự án đáp ứng nhu cầu nước sạch của gần 230 ngàn người đang được chủ đầu tư lập hồ sơ triển khai thực hiện.
 Nguồn: Báo Đồng Nai

Các tin khác

Liên kết website

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN TỈNH ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: ỦY BAN NHÂN DÂN TỈNH ĐỒNG NAI.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Huỳnh Thành Vinh - Giám đốc Sở Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn tỉnh Đồng Nai 
Địa chỉ: Đường Đồng Khởi, Khu phố 3, Phường Tân Hiệp, TP Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0251. 3822970 - Fax: 0251. 3827393 Email: snnptnt@dongnai.gov.vn 
Bản quyền thuộc về Sở Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn tỉnh Đồng Nai
® Ghi rõ nguồn " Sở Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn tỉnh Đồng Nai " khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.​