Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Home

:

Tin tức - bài viết: Kiểm tra xếp loại cơ sở thực phẩm nông lâm thủy sản đợt 1 năm 2015

Title

Kiểm tra xếp loại cơ sở thực phẩm nông lâm thủy sản đợt 1 năm 2015

Loại tin

Khuyến nông - QLCLnlts - ptnt

Loại tin:ID

79

Đoạn tin ngắn

   ​Thực hiện Thông tư  số 45/2014/TT-BNNPTNT ngày 03/12/2014 của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Quy định việc kiểm tra cơ sở sản xuất kinh doanh vật tư nông nghiệp và kiểm tra, chứng nhận cơ sở sản xuất, kinh doanh nông lâm thủy sản đủ điều kiện an toàn thực phẩm và Quyết định số 862/QĐ-UBND ngày 13/4/2015 Ban hành Quy định phân công, phân cấp thực hiện Thông tư số 45/2014/TT-BNNPTNT, Thông tư số 51/2014/TT-BNNPTNT của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

Nội dung

   ​Thực hiện Thông tư  số 45/2014/TT-BNNPTNT ngày 03/12/2014 của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Quy định việc kiểm tra cơ sở sản xuất kinh doanh vật tư nông nghiệp và kiểm tra, chứng nhận cơ sở sản xuất, kinh doanh nông lâm thủy sản đủ điều kiện an toàn thực phẩm và Quyết định số 862/QĐ-UBND ngày 13/4/2015 Ban hành Quy định phân công, phân cấp thực hiện Thông tư số 45/2014/TT-BNNPTNT, Thông tư số 51/2014/TT-BNNPTNT của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

​   Căn cứ chức năng nhiệm vụ được giao, Chi cục Quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản Đồng Nai tiến hành kiểm tra, xếp loại đợt 1 năm 2015 cho 28 cơ sở sản xuất kinh doanh thực phẩm nông lâm thủy sản theo phân công phân cấp. Kết quả kiểm tra như sau: 21 cơ sở xếp loại A (cơ sở đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về điều kiện đảm bảo chất lượng, ATTP), 06 cơ sở xếp loại B (cơ sở cơ bản đáp ứng các yêu cầu về điều kiện đảm bảo chất lượng, ATTP) và 01 cơ sở xếp loại C (cơ sở chưa đáp ứng các yêu cầu về điều kiện đảm bảo chất lượng, ATTP).
   Về tiêu chí xếp loại cụ thể cho từng loại hình cơ sở được quy định tại Biên bản kiểm tra ban hành kèm theo Thông tư 45/2014/TT-BNNPTNT.
0126082015.jpg
 
   Phương pháp kiểm tra cơ sở bao gồm kiểm tra hiện trạng điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị và nguồn nhân lực tham gia sản xuất, kinh doanh; kiểm tra hồ sơ, tài liệu và phỏng vấn các đối tượng có liên quan; lấy mẫu khi cần thiết.
   Các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm nông lâm thủy sản được xếp loại A hoặc loại B sẽ được Chi cục Quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm. Giấy chứng nhận ATTP có hiệu lực trong thời gian 03 (ba) năm kể từ ngày cấp.
Đào Thị Hồng Phấn 
 

Hình minh họa

16977.0126082015.jpg

Tin nổi bật

No

Loại tin con

 

LoaiTinCon:ID

 

ViewCount

5

Audio File Name

 
Approval Status Approved
 

Attachments

Created at 8/26/2015 1:12 PM by System Account
Last modified at 9/1/2017 2:40 PM by System Account